Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo VOV: Cháy tàu cá, chồng bị bỏng nặng, vợ con nheo nhóc ở Tiền Giang

Đó là trường hợp rất thương xót của anh Nguyễn Văn Tình (29 tuổi) ở ấp 6, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/chay-tau-ca-chong-bi-bong-nang-vo-con-nheo-nhoc-o-tien-giang-926427.vov

Anh Nguyễn Văn Tình sống bằng nghề đi theo tàu đánh bắt hải sản ngoài khơi cho một ngư dân tại Thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông. Ngày 17/6, trong lúc tiếp nhiên liệu vào máy tàu cá, do bất cẩn ngọn lửa bùng phát bốc cháy tàu.

Anh Nguyễn Văn Tình đang nằm điều trị bỏng tại bệnh viện Chợ Rẫy, Tp. Hồ Chí Minh.

Trên tàu lúc này có 7 thuyền viên khác đã kịp thời nhảy xuống biển thoát nạn, riêng anh Tình ở trong boong tàu thoát không kịp nên bị bỏng rất nặng. Nạn nhân được khẩn trương đưa vào đảo cấp cứu. Sau đó chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy Tp. Hồ Chí Minh để tiếp tục điều trị và đến nay vết thương rất nặng, chưa phục hồi sức khỏe. Điều đáng nói hoàn cảnh của anh Nguyễn Văn Tình rất khó khăn.

Vợ và 2 con thơ của nạn nhân đang sống nượng dựa chung trong nhà của người thân.

PV VOV thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với gia đình nạn nhân

Từ nhỏ anh đã mồ côi cha mẹ, sống với bà nội. Hiện nay, anh đã có vợ và 2 con (một bé 2 tuổi, một bé 4 tháng). Người vợ không biết chữ và không có việc làm phải sống vào tiền lương đi biển của chồng. Do không có nhà ở nên thời gian qua vợ chồng anh Nguyễn Văn Tình phải sống nương dựa trong căn nhà tre lá tạm bợ của người thân.

Hiện nay, việc điều trị thương tật của nạn nhân gặp nhiều khó khăn, nhất là cần khoản chi phí khá lớn trong thời gian điều trị dài hạn tại bệnh viện. Rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng để cứu chữa cho anh Nguyễn Văn Tình.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ cô Vân- người thân của anh Nguyễn Văn Tình, ĐT: 097.883.4428./.

Tìm kiếm:✨

  • Nheo nhóc, Nguyễn Văn Tình, Gò Công Đông, Bệnh viện Chợ Rẫy TP, Vàm Láng, Tân Phước, Bị bỏng, Cô Vân Hoài Trang, Tàu đánh cá, Tiền Giang, Vợ con, Dựa, Thuyền viên, Đi biển, Tạm bợ