Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Báo CAND: Xe máy cháy trơ khung, chủ xe bỏ đi mất

Ngày 30-6, người dân qua lại trên đường ở xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) giật mình khi nhìn thấy chiếc xe máy bị cháy trơ khung đang nằm giữa đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/xe-may-chay-tro-khung-nam-giua-duong-551300/

Theo người dân có mặt tại hiện trường, khoảng 20h30 ngày 29-6, nhiều người nhìn thấy một người đàn ông khoảng 35 đến 40 tuổi điều khiển xe máy mang BKS 71H8-2846 đang lưu thông trên đường nhựa cặp bờ kinh 1 tháng 5, hướng đi từ xã Phú Kiết huyện Chợ Gạo về thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành.

Hiện trường vụ cháy.

Lúc này người đàn ông dừng xe và mở nắp bình xăng kiểm tra thì bất ngờ ngọn lửa bùng phát mạnh. Chỉ trong thời gian ngắn, chiếc xe máy bị ngọn lửa thiêu rụi, còn người lái chiếc xe này cũng bỏ đi đâu mất.

Sáng 30-6, đại diện Công an xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết vào thời điểm tối qua đến sáng nay không có trường hợp người dân báo án hay báo cháy xe ở khu vực này.

Đức Thịnh

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Hòa Tịnh, Hòa Tịnh, Phú Kiết, Chợ Gạo, Trơ, Chủ xe, Đường nhựa, Tân Hiệp, Bỏ đi, Giữa đường, Tiền Giang, Bình xăng, Châu Thành, Giật mình, Ngọn lửa