Báo VOV: Tiền Giang: Khởi tố, bắt tạm giam nghi can đánh chết bạn nhậu - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Tiền Giang: Khởi tố, bắt tạm giam nghi can đánh chết bạn nhậu

Sẵn có rượu trong người, ông Thanh dùng ghế đập 2 cái vào người ông Kiển. Hậu quả, ông Kiển bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/tien-giang-khoi-to-bat-tam-giam-nghi-can-danh-chet-ban-nhau-896453.vov

Ngày 10/4, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Thanh (52 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Tiền Giang) về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Căn nhà của ông Lê Văn Kiển- nơi phát hiện chủ nhân đã tử vong

Chiều 24/3, ông Lê Văn Kiển (55 tuổi, ở xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) rủ Nguyễn Hữu Thanh và 2 người khác về nhà riêng uống rượu bia và hát karaoke.

Trong khi hát karaoke, chiếc micro hết pin, ông Kiển lấy pin để thay, nhưng không được.

Thấy vậy, những người trong bàn nhậu cho rằng ông Kiển say rượu nên thay pin không được và có lời qua tiếng lại với nhau.

Khi 2 người khách đi về, Nguyễn Hữu Thanh góp ý ông Lê Văn Kiển về việc để xảy ra cự cãi. Sau đó, Thanh cũng ra về thì bị ông Kiển dùng ghế inox đánh, ông Thanh lấy tay đỡ làm văng chiếc ghế ra, ông Kiển bị té ngã.

Sẵn có rượu trong người, Thanh dùng ghế đập 2 cái vào người ông Kiển. Hậu quả, ông Kiển bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ông Kiển tử vong do chấn thương sọ não.

Qua quá trình điều tra, cơ quan Công an đã mời Nguyễn Hữu Thanh lên làm việc và ông đã khai nhận hành vi gây thương tích dẫn đến cái chết của ông Lê Văn Kiển./.

Tìm kiếm:✨

  • Tân Lý Tây, Nguyễn Hữu Thanh, Sọ não, I-nốc, Châu Thành, Thương tích, Tử vong, Mi-crô, Xác chết, Tiền Giang, Khám nghiệm, Phê chuẩn, Bị can, Khởi tố, Chấn thương, Căn nhà, Cơ quan công an, Lệnh bắt, Quyền cước, Tượng hình quyền, Vịnh xuân quyền

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages