Báo Thanh Niên: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái 18 tuổi giết 'chồng hờ' - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái 18 tuổi giết 'chồng hờ'

Cự cãi trong lúc 'chồng hờ' đến thăm con, Linh lấy bình xịt hơi cay xịt rồi dùng dao đâm vào lưng và bụng khiến nạn nhân tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/mau-thuan-tinh-cam-co-gai-18-tuoi-giet-chong-ho-1069246.html

Phạm Thị Mai Linh bị bắt sau khi gây án - Ảnh: ẢNH: TRẦN NGỌC

Ngày 9.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đã bắt giữ khẩn cấp Phạm Thị Mai Linh (18 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, H.Thanh Bình, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là 'chồng hờ' của Linh.

Theo điều tra ban đầu, Linh và Nguyễn Văn Hậu Giang (29 tuổi, ngụ xã An Phong, H.Thanh Bình) chung sống với nhau như vợ chồng tại Bình Dương và có một con chung được 2 tuổi. Gần đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên Linh dẫn con về nhà mẹ ruột ở xã Tân Thạnh.

Khoảng 10 giờ ngày 8.4, Giang đến nhà thăm con thì xảy ra cự cãi với Linh. Lúc này, Linh lấy bình xịt hơi cay xịt vào người Giang rồi lấy dao đâm vào lưng và bụng Giang. Nạn nhân chạy được khoảng 100 m thì gục ngã, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Giang tử vong.

Sau khi đâm chết 'chồng hờ', Linh bỏ trốn và bị bắt tại H.Cai Lậy (Tiền Giang).

Trần Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Tân Thạnh, Phạm Thị Mai Linh, Nguyễn Văn Hậu Giang, An Phong, Công an tỉnh Đồng Tháp, Đồng Tháp, Mâu thuẫn, Hơi cay, Tử vong, Bình Dương, Giết người, Cấp cứu, Tiền Giang, Vợ chồng, Tình cảm, Điều tra, Mẹ đẻ, Cơ quan cảnh sát điều tra, H.Thanh Bình, H.Cai Lậy, TRẦN NGỌC, Bạo lực học đường, Sinh học

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages