Báo Người Đưa Tin: Khởi tố, bắt giam đối tượng đánh chết bạn nhậu - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Khởi tố, bắt giam đối tượng đánh chết bạn nhậu

Mâu thuẫn trong tiệc rượu, Thanh dùng ghế đánh bạn nhậu gây thương tích và tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/khoi-to-bat-giam-doi-tuong-danh-chet-ban-nhau-a429413.html

Ngày 10/4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Thanh (tự là Châu, 52 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nạn nhân là ông Lê Văn K. (55 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành).

Căn nhà nơi phát hiện nạn nhân tử vong.

Theo điều tra ban đầu, sáng 26/3, người thân trong gia đình của ông K. nhận được tin báo ông K. không đi làm như thường ngày và đồng nghiệp không liên lạc được với ông K.. Sau đó, người thân đến nhà ông K. tìm thì phát hiện ông đang nằm trên võng bên trong nhà nhưng đã tử vong. Một số vật dụng xung quanh nhà bị vỡ, biến dạng.

Cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc làm rõ. Kết quả điều tra, vào ngày 24/3, ông K. tổ chức nhậu ở nhà cùng với vài người bạn. Sau khi bạn nhậu về, ông K. và ông Thanh xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và đánh nhau.

Sau đó, ông Thanh dùng ghế đánh ông K. gây thương tích và tử vong sau đó. Theo công an, ông K. sống một mình trong căn nhà nói trên.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Tân Lý Tây, Nguyễn Hữu Thanh, Công an tỉnh Tiền Giang, Thương tích, Châu Thành, Tống đạt, Khởi tố, Bị can, Lệnh bắt, Tử vong, Đánh bạn, Thi hành, Đánh nhau, Điều tra, Mâu thuẫn, Căn nhà, Tiền Giang, Liên lạc, Lê Văn K., Cơ quan cảnh sát điều tra, Người bạn, Gây thương tích, Cơ quan công an

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages