Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Báo CAND: Cặp đôi vận chuyển ma túy gặp phải Cảnh sát cơ động

Chiều 28-3 Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ 2 nghi phạm gồm Trần Thị Soa (41 tuổi, ngụ phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM và Nguyễn Hải Âu (22 tuổi, ngụ huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tàng trữ và vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/cap-doi-dang-van-chuyen-ma-tuy-gap-canh-sat-co-dong-bat-giu-538547/

Vụ việc được phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang phát hiện bắt giữ vào rạng sáng cùng ngày trên địa bàn phường 10, TP Mỹ Tho.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h05 ngày 28-3, tổ Cảnh sát cơ động thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang đang tuần tra kiểm soát trên đường Nguyễn Thị Thập (QL60) thuộc địa bàn phường 10, TP Mỹ Tho thì phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 59G1-641.05 chở theo một phụ nữ, có biểu hiện nghi vấn nên chặn dừng xe để kiểm tra.

Soa và Âu tại cơ quan Công an.

Tang vật được cơ quan chức năng thu giữ.

Qua đó phát hiện người phụ nữ này đang giấu trên người hai bịch ni lông bên trong có chứa tinh thể màu trắng trong suốt, nghi là ma túy đá. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện bên trong cốp chiếc xe máy có một đèn pin, roi điện, một cây dũ 3 khúc (loại công cụ hỗ trợ) và nhiều bịch ni lông dùng để đựng ma túy sau khi chia nhỏ.

Bước đầu cả hai khai tên Trần Thị Soa và Nguyễn Hải Âu. Soa thừa nhận hai bịch ni lông chứa tinh thể màu trắng trong suốt được giấu trên người là ma túy đá có trọng lượng 1 lạng (100 gam); được người khác ở TP HCM thuê vận chuyển đi giao cho một người ở Tiền Giang với giá 1,5 triệu đồng. Riêng Âu, sau khi được đưa về Công an phường thì có biểu hiện đang “ngáo đá”.

Tin, ảnh: Thành Danh

Tìm kiếm:✨

  • Trần Thị Soa, Nguyễn Hải Âu, QL60, SOA, Tân Chánh Hiệp, Công an TP Mỹ Tho, Đường Nguyễn Thị Thập, Công an tỉnh Tiền Giang, Phường 10, Mỹ Tho, Nylon, Bạc Liêu, Gặp phải, Tàng trữ, Quận 12, Tiền Giang, Ma túy, Thành danh, Thuộc địa, Nghi phạm, Vận chuyển, Tang vật