Báo Zing: Gây tai nạn, tài xế chở nạn nhân đến đoạn đường vắng rồi bỏ trốn - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Gây tai nạn, tài xế chở nạn nhân đến đoạn đường vắng rồi bỏ trốn

Tài xế ôtô 7 chỗ tông người phụ nữ 62 tuổi ngụ Tiền Giang nên người dân vây lại, yêu cầu đưa đến bệnh viện. Trên đường đi, anh ta bỏ nạn nhân ở đoạn đường vắng rồi tẩu thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/gay-tai-nan-tai-xe-cho-nan-nhan-den-doan-duong-vang-roi-bo-tron-post889479.html

Ngày 3/11, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đang truy xét tài xế gây tai nạn, chở nạn nhân đến đoạn đường vắng bỏ lại rồi điều khiển phương tiện tẩu thoát.

Theo cảnh sát, rạng sáng 27/10, bà Nguyễn Thị Cúc Anh (62 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) đạp xe đạp từ nhà đến chợ để phụ bán hàng thì xảy ra va chạm với ôtô 7 chỗ, thương tích nặng.

Khi đó, tài xế định điều khiển ôtô bỏ chạy thì bị người dân vây lại, buộc đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Ôtô 7 chỗ bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Ảnh: Minh Anh.

Trên đường đi đến đoạn đường vắng thuộc phường 9 (TP Mỹ Tho), tài xế này dừng xe, bỏ nạn nhân xuống rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Bà Anh được người dân phát hiện đưa đến bệnh viện tỉnh cấp cứu và được chuyển lên TP.HCM điều trị. Cảnh sát vào cuộc điều tra phát hiện, ôtô gây tai nạn mang biển số Tiền Giang của một chủ doanh nghiệp cho thuê xe tự lái tại TP Mỹ Tho.

Chủ doanh nghiệp này cho biết chiều 26/10, có cho một người đàn ông thuê xe tự lái. Sáng 27/10, người này mang xe đến trả.

Chủ doanh nghiệp đã cung cấp thông tin của người thuê xe để cảnh sát tiến hành điều tra.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • TP Mỹ Tho, Thuê xe tự lái, Tài xế, Chiều 26/10, Tẩu thoát, Số Tiền Giang, Minh Anh, Cảnh sát, Lên TP.HCM, Công an TP Mỹ Tho, Cho một người, Ô tô, Bệnh viện, Cấp cứu, Người phụ nữ, Tên cướp, Thương tích, Biển số

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages