Báo VOV: Thuê xe tự lái, gây tai nạn rồi chở nạn nhân bỏ lại bên đường vắng - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Thuê xe tự lái, gây tai nạn rồi chở nạn nhân bỏ lại bên đường vắng

Sau khi gây tai nạn khiến bà bán rau bị thương nặng, tài xế vờ chở nạn nhân đi cấp cứu nhưng đến đoạn đường vắng đã bỏ nạn nhân xuống xe rồi bỏ đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/thue-xe-tu-lai-gay-tai-nan-roi-cho-nan-nhan-bo-lai-ben-duong-vang-834019.vov

Ngày 3/11, thượng tá Phạm Thế Kim, phó trưởng Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết đang tập trung lực lượng điều tra việc người dân trình báo bị một tài xế gây , trên đường đưa đi cấp cứu thì bỏ xuống đường.

Hiện Đội CSGT Công an thành phố Mỹ Tho đã tạm giữ chiếc ôtô 7 chỗ hiệu Innova để làm rõ ai là tài xế đã gây tai nạn cho cụ bà bán rau ở chợ.

Công an đang tạm giữ chiếc xe gây tai nạn và truy tìm người lái.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 27/10, bà Nguyễn Thị Cúc Anh (62 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) đạp xe đạp lên chợ Cũ phụ bán hàng thì bất ngờ bị một chiếc ôtô 7 chỗ (hiện chưa rõ danh tính tài xế) tông bị thương khá nặng.

Tài xế có biểu hiện say rượu định bỏ chạy thì bị người dân vây lại.

Sau đó, tài xế này nói đưa bà Anh lên xe chở vào bệnh viện để cấp cứu.

Tuy nhiên, sau đó tài xế này chở bà Anh đến đoạn đường vắng nằm trên đường Trần Thị Thơm thì bỏ bà Anh xuống đường rồi bỏ đi.

Rất may, bà Cúc Anh được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang và hiện đang nằm điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Công an thành phố Mỹ Tho cho biết qua lấy lời khai của người chủ chiếc xe gây tai nạn (là doanh nghiệp chuyên cho thuê xe tự lái trên quốc lộ 50, thành phố Mỹ Tho), chủ xe cho biết vào thời điểm gây tai nạn có cho một người khác thuê xe tự lái.

Do sơ ý nên chủ xe đã không giữ lại chứng minh nhân dân của người thuê.

Chủ xe cho biết đã cho người này thuê từ 17h chiều 26/10 đến sáng hôm sau. Thông tin về người lái xe này anh cũng đã cung cấp cho cơ quan công an.

Hiện cơ quan công an đang tập trung truy tìm người lái xe gây tai nạn rồi bỏ nạn nhân bị thương xuống đường trên./.

Theo Hoài Thương/Tuổi Trẻ

Tìm kiếm:✨

  • Thuê xe tự lái, Tài xế, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Cấp cứu, Cúc Anh, Phạm Thế Kim, Đường đưa, Bệnh viện Chợ Rẫy, Người lái xe, Đoạn đường vắng, Ô tô, Cơ quan công an, Bệnh viện để, Bỏ đi, Hoài Thương, Innova, Chứng minh nhân dân, Bệnh viện đa khoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages