Báo VOV: Bắt đối tượng nghiện ma túy, cướp tài sản rồi chém người trọng thương - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Bắt đối tượng nghiện ma túy, cướp tài sản rồi chém người trọng thương

Làm việc với cơ quan điều tra, Tạ Tấn Lợi khai nhận do cần tiền xài và sử dụng ma túy nên đã ra tay cướp tài sản người khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-nghien-ma-tuy-cuop-tai-san-roi-chem-nguoi-trong-thuong-833590.vov

Ngày 2/11, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết. vừa tạm giữ hình sự đối với Tạ Tấn Lợi, 24 tuổi ở xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho để điều tra về hành vi “cướp tài sản” và “cố ý gây thương tích”.

Tạ Tấn Lợi tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo điều tra ban đầu, vào trưa ngày 29/10, sau khi đã sử dụng ma túy, Tạ Tấn Lợi điều khiển xe gắn máy mang theo một con dao ra đường để tìm người cướp tài sản. Khi đến nhà trọ Xuân Mai (thuộc xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho), Lợi gõ cửa phòng số 33 và gặp người phụ nữ tên Liên hỏi mượn điện thoại.

Khi thấy Lợi cầm con dao và “hâm dọa” chị Liên hoảng sợ nên đã đưa điện thoại cho đối tượng này. Sau đó, Lợi bỏ đi ra phòng trọ số 25 tiếp tục gõ cửa yêu cầu người phụ nữ ở trọ tên Trang tiếp tục đưa điện thoại.

Lấy điện thoại xong, Lợi đi ra thì gặp ông Nguyễn Văn Phước (52 tuổi, quê huyện Chợ Gạo- đang ở trọ tại đây), bất ngờ Lợi dùng xông vào dùng con dao chém lên cánh tay phải của ông Phước rồi bỏ đi. Gây án xong Lợi đã bỏ trốn và bị cơ quan công an bắt giữ sau đó.

Làm việc với cơ quan điều tra, Tạ Tấn Lợi đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Lợi khai nhận do cần tiền xài và sử dụng ma túy nên đã ra tay cướp tài sản người khác.

Theo cơ quan công an, Tạ Tấn Lợi đã từng có một tiền án về tội cướp tài sản vào năm 2009 bị phạt tù và từng được đưa đi cai nghiện bắt buộc 2 năm./.

PV/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Ma túy, Điều tra, Cho biết, Cai nghiện, Cơ quan điều tra, Cơ quan công an, Tiền án, Về tội, Hành vi phạm tội, Mang theo, Người phụ nữ, Về hành vi, Làm việc, Tiền Giang, Xuân Mai, Con nghiện, Cố ý gây thương tích

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages