Báo ĐS&PL: Nam thanh niên 'biến mất' bí ẩn sau khi người tình tử vong - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Nam thanh niên 'biến mất' bí ẩn sau khi người tình tử vong

Đến tìm con gái, vợ chồng ông Hoàng thấy Sang đang đưa T. ra taxi và nói rằng chị T. uống thuốc sâu tự tử. Sau khi đưa con gái đi cấp cứu, ông Hoàng quay về phòng trọ thì thấy cửa phòng khóa và Sang cũng 'biến mất'...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/nam-thanh-nien-bien-mat-bi-an-sau-khi-nguoi-tinh-tu-vong-a249827.html

Ngày 1/11, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết cơ quan điều tra đang truy tìm Phan Thanh Sang (32 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Qua điều tra, công an xác định Sang và chị N.T.T.T. (SN 1985, ngụ tỉnh Tiền Giang) có quan hệ tình cảm với nhau. Trước đó, chị T. đã có chồng và 1 người con nhưng do sống không hợp nên đã chia tay. Chị T. làm công nhân ở một công ty ở TP.Mỹ Tho.

Nam thanh niên "biến mất" bí ẩn sau khi người tình tử vong - Hình minh họa

Sau đó, Sang và chị T. gặp nhau nảy sinh tình cảm và sống như vợ chồng ở phòng trọ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Sau khi chị T. tử vong thì Sang cũng biến mất cùng với xe máy của chị T. hiệu Sirius mang BKS: 63B4-58787 và một số tài sản khác.

Qua điều tra, Sang là đối tượng đang bị truy nã về hành vi “Lạm dụng tính nhiệm chiếm đoạt tài sản”, với số tiền 100 triệu đồng.

Trước đó, như tin đã đưa, sáng 27/10, ông Trần Văn Hoàng cùng vợ đến phòng trọ tại xã Mỹ Phong (TP Mỹ Tho) tìm con gái là T. Khi đến nơi, vợ chồng ông Hoàng thấy Sang đang đưa chị T. ra taxi và nói nạn nhân uống thuốc tự tử. Vợ chồng ông Hoàng đưa con gái đến bệnh viện cấp cứu.

Bác sĩ yêu cầu người nhà đưa lọ thuốc chị T. đã uống. Ông Hoàng quay phòng trọ thì thấy cửa khóa, còn Sang bỏ đi đâu không rõ. Đến 16h cùng ngày, chị T. tử vong do ngộ độc cấp nhưng chưa rõ nguyên nhân, suy tuần hoàn, suy hô hấp cấp nghi do ngộ độc thuốc an thần.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 2 lọ thuốc an thần, nghi chị T. đã uống khoảng 100 viên. Còn Sang lấy đi xe máy của nạn nhân. Cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định vi thể, độc chất.

Cự Giải (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Chị T., Cho biết, Trước đó, Con gái, Tử vong, Điều tra, Công an, Hiện trường, Vợ chồng, Mô tô, Về hành vi, Sau khi, Tỉnh Tiền Giang, Thấy Sang, Mỹ Phong, Phan Thanh Sang, Công an TP Mỹ Tho, Độc chất, Thuốc an thần, Quan hệ tình cảm, Người tình, Hô hấp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages