Báo Phụ Nữ VN: Trưởng Gánh hát lô tô tạo cơn sốt yêu thích với vai Thắm liệu - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Phụ Nữ VN: Trưởng Gánh hát lô tô tạo cơn sốt yêu thích với vai Thắm liệu

Được diễn viên Võ Đăng Khoa mời tham gia dự án web drama 'Tay buôn, buông tay?', Gia Huy (còn có nghệ danh Su Su) không bỏ lỡ cơ hội thể hiện xuất sắc vai diễn Thắm liệu. Vai diễn đang tạo cơn sốt cộng đồng mạng vì nét diễn quá duyên dáng, hài hước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/giai-tri/truong-ganh-hat-lo-to-tao-con-sot-yeu-thich-voi-vai-tham-lieu-post50828.html

Sau tập 1 phát sóng với sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh, “Tay buôn, buông tay?” đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Sau 2 tuần, tập 1 đạt hơn 3,5 triệu lượt xem trên youtube. Tuy nhiên, hiệu ứng yêu thích từ phía khán giả trẻ đã thực sự bùng nổ khi tập 2 với sự xuất hiện của nhân vật Thắm Liệu do Gia Huy - Trưởng Gánh hát lô tô Hương Nam - đảm nhận. Chỉ sau hơn 2 ngày lên sóng, tập hai đã thu về hơn 2,5 triệu lượt xem.

Tạo hình "xấu" để hợp vai Thắm Liệu của diễn viên trẻ Gia Huy

Thắm liệu là nhân vật thuộc tuyến hài trong dự án web drama “Tay buôn, buông tay?” của Võ Đăng Khoa. Thắm liệu làm nghề bán làm nghề bán hột é, mủ trôm. Trong màn xuất hiện của mình, Gia Huy đã phát huy tối đa khả năng diễn xuất duyên dáng, tự nhiên của mình ở cả cách thoại lẫn cách diễn. Cùng với nhân vật làm nghề dũa móng tay Chín Huệ và nhân vật chính Hai Hận (Võ Đăng Khoa), cả ba đã mang đến nhiều màn đối đáp duyên dáng và những tiếng cười cho khán giả.

Gia Huy cùng Võ Đăng Khoa ở hậu trường ghi hình dự án "Tay buôn, buông tay?"

Chính vì nét diễn duyên đáng, hết mình với vai diễn này nên ngay sau khi tập 2 lên sóng, cộng đồng mạng đã dành cho Gia Huy nhiều lời khen ngợi. Kênh youtube của Võ Đăng Khoa cũng nhanh chóng nhận thêm nhiều thành viên đăng ký theo dõi và đoạt luôn biểu tượng nút bạc sau đó ít giờ.

Trích đoạn diễn của Gia Huy trong vai cô gái Thắm liệu:

Chia sẻ về mối duyên khiến mình có cơ hội hợp tác với đàn anh Võ Đăng Khoa, Gia Huy cho biết cả hai tình cờ quen nhau khi cùng là khách mời live show của nghệ sĩ Gia Bảo. “Sau đó, chúng tôi cũng chỉ liên lạc qua facebook. Đến khi nhận lời mời của anh Khoa, tôi cũng khá bất ngờ và áp lực. Vì trong dự án này, hầu hết là diễn viên nổi tiếng, còn tôi là diễn viên còn quá mới”, Gia Huy kể.

Gia Huy (thứ hai từ trái qua) cùng NSƯT Trịnh Kim Chi cùng các bạn diễn trong vở 'Tiên hắc ám' của Sân khấu Trịnh Kim Chi. Ảnh: M.Thuận

Trước khi gây cơn sốt yêu thích với vai Thắm liệu, Gia Huy cũng là diễn viên tham gia một số vở diễn tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. Nổi bật trong đó là vai cô tiên út trong gia đình ba cô tiên của vở kịch Tiên Hắc Ám. Tại đây, vai diễn cô tiên út của Gia Huy cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các em nhỏ. Ở trên mạng, Gia Huy cũng được đông đảo bạn trẻ yêu thích với biệt tài vẽ chân mày. Nhiều người quen gọi Gia Huy là "thánh vẽ chân mày".

Gia Huy (giữa) hiện cũng là trưởng Gánh gánh lô tô Hương Nam

Tại sân khấu Kasa (nơi hoạt động chính của Gánh hát lô tô Hương Nam), bên cạnh một số bạn diễn có nét duyên như 5 Chà (Quang Thịnh), Bé Tư (Nguyễn Phước Lộc), Linh Anh, Yumi thì Gia Huy chính là “cây hài” chủ lực của cả đoàn. Ngoài khả năng kêu lô tô tốt, với nét duyên khi diễn hài, Gia Huy thực sự trở thành điểm nhấn thu hút khán giả đến thưởng thức các đêm nhạc của gánh hát.

Tạo hình duyên dáng của Gia Huy trong poster nhân vật Thắm liệu

Gia Huy cũng chia sẻ niềm vui khi Thắm Liệu được mọi người yêu mến: “Thật sự, em thấy rất hạnh phúc vì đây là một vai diễn chỉn chu đầu tiên mà em được tham gia. May mắn, đây cũng đã để lại dấu ấn trong lòng của khán giả, thật sự rất hạnh phúc. Em cũng cảm ơn anh Khoa và ê-kip đã tạo điều kiện tốt để em có thể hoàn thành vai diễn. Bởi những ngày quay cũng là những ngày Gánh lô tô Hương Nam hoạt động nên ê-kip đã sắp xếp lịch để em có thể quay tại Bến Tre, Tiền Giang vào ban ngày rồ tối lại về Sài Gòn diễn lô tô”.

Đ.T.Hiền - M.T

Tìm kiếm:✨

  • Gia Huy, Võ Đăng Khoa, Tay buôn, Vai diễn, Gánh hát, Chân mày, Hai Hận, Diễn viên, Hương Nam, Phạm Anh Khoa, Nút Bạc, Nhân vật, Hơn 2, 5, Tập 1, Poster, Ghi hình, Đảm nhận, Youtube, Lông mày, Đuôi mắt, Danh hài, Nhà hát kịch, Trích đoạn, Web

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages