Báo Đời Sống Plus: Tài xế Innova gây tai nạn vờ chở nạn nhân đi cấp cứu rồi bỏ xuống đường vắng - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Tài xế Innova gây tai nạn vờ chở nạn nhân đi cấp cứu rồi bỏ xuống đường vắng

Sau khi gây tai nạn khiến bà cụ bán rau bị thương nặng, tài xế Innova vờ chở bà cụ đi cấp cứu nhưng đến đường vắng liền đạp nạn nhân xuống xe bỏ chạy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tai-xe-innova-gay-tai-nan-vo-cho-nan-nhan-di-cap-cuu-roi-bo-xuong-duong-vang-54662-5.html

Xe gây tai nạn bị công an thu giữ để điều tra. Ảnh: Tuổi trẻ

Tối 3/11, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, Đội CSGT đã tạm giữ ôtô 7 chỗ hiệu Innova BKS 63A-070.87 của doanh nghiệp cho thuê xe tự lái Văn Huân ở quốc lộ 50 xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho để điều tra việc tài xế xe này đã tông một bà cụ rồi chở nạn nhân vào đường vắng bỏ lại và tẩu thoát.

Thông tin trên Người đưa tin, chủ doanh nghiệp cho hay, chiếc xe này được một người thuê tự lái có tên là Lê Văn Tha (24 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh). Tuy nhiên, khi công an tiến hành mời Tha làm việc thì gã đã bỏ đi khỏi địa phương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 27/10, bà Nguyễn Thị Cúc Anh (62 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) đi xe đạp lên chợ Cũ phụ bán hàng thì bất ngờ bị một chiếc ôtô 7 chỗ BKS 63A-070.87 tông bị thương khá nặng.

Tài xế có biểu hiện say rượu định bỏ chạy thì bị người dân vây lại. Sau đó, tài xế này nói đưa bà Anh lên xe chở vào bệnh viện để cấp cứu. Nhưng tài xế này chở bà Anh đến đoạn đường vắng nằm trên đường Trần Thị Thơm thì đạp bà Anh xuống đường rồi bỏ đi.

Rất may, bà Cúc Anh được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang và hiện đang được điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Liên quan đến sự việc trên, chủ xe thông tin thêm trên Tuổi trẻ, sau khi gây tai nạn, tài xế đã mang trả xe. Do sơ ý nên chủ xe đã không giữ lại chứng minh nhân dân của người thuê. Lúc công an thu giữ xe thì phía trước đầu xe vẫn còn còn vết lún phía bên lề phải.

Hiện cơ quan công an đang tập trung truy tìm người lái xe gây tai nạn rồi bỏ nạn nhân bị thương xuống đường trên.

Xem thêm: Danh tính nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Hải Phòng-Quảng Ninh

Mai Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Tài xế, Ô tô, Tai nạn, Innova, Xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho, Công an thu giữ, Đường Trần Thị Thơm, Cho biết, Công an TP Mỹ Tho, Lê Văn Tha, Bỏ đi, Nguyễn Thị Cúc Anh, Văn Huân, Cấp cứu, Thuê xe tự lái, Đội CSGT, Biển kiểm soát, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Chứng minh nhân dân

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages