Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Đời Sống Plus: Cháy ki ốt bán đồ điện nước, một người tử vong thương tâm

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 3 giờ 30 ngày 15/11 tại một ki-ốt bán đồ điện nước trên đường Võ Nguyên Giáp, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/chay-ki-ot-ban-do-dien-nuoc-mot-nguoi-tu-vong-thuong-tam-55317-3.html

Hơn 4h sáng, cửa hàng thiết bị điện bất ngờ bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn. Hoảng loạn, những người bên trong căn nhà tìm cách thoát ra ngoài.

Do căn nhà chứa nhiều vật liệu như dây điện, ống nước bằng nhựa nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ cửa hàng. Một người đàn ông tên Huỳnh (35 tuổi) không kịp thoát ra ngoài và đã tử vong.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ & Infonet

Hàng chục cảnh sát PCCC và phương tiện đến hiện trường để dập lửa. Đến 8 giờ sáng nay, lửa vẫn còn cháy âm ỉ bên trong. Đại diện UBND phường cho biết 1 nạn nhân thiệt mạng trong là anh Phạm Thế Huỳnh (SN 1983; quê Tiền Giang).

Theo quan sát, ki-ốt có diện tích nhỏ; các vật liệu như thiết bị điện, ống nước, nhiều đồ đạc bên trong đã bị cháy rụi. Ngoài ra, 1 tiệm điện thoại di động bên cạnh cũng bị lửa cháy sém, hư hại bên ngoài.

Đến khoảng 9h sáng nay, các đội nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đưa thi thể nạn nhân ra ngoài, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Ki-ốt, Phạm Thế Huỳnh, Cháy âm ỉ, Quê Tiền Giang, Đường Võ Nguyên Giáp, Thoát ra, Ống nước, Thủ Dầu Một, Cửa hàng, Hiện trường, Là Anh, Cảnh sát PCCC, Và Phương, Một người, Hỏa hoạn, VẪN CÒN, UBND Phường, Bốc cháy, Công an tỉnh Bình Dương, Thiệt mạng, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Ngọn lửa, Cháy đen, Cháy trụi, Bình cứu hỏa, Dây điện, Tiếng nổ