Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Nhân Dân: Cháy cửa hàng văn phòng phẩm, một người tử vong

Sáng 15-11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng văn phòng phẩm và cửa hàng điện nước tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, làm một người tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/item/38252502-chay-cua-hang-van-phong-pham-mot-nguoi-tu-vong.html

Hiện trường vụ cháy.

Khoảng 4 giờ 30 phút, ngày 15-11, một cửa hàng bán văn phòng phẩm trên đường Võ Nguyên Giáp ở khu phố 2, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một phát cháy, sau đó cháy lan sang cửa hàng điện nước và điểm giao dịch của một công ty viễn thông nằm kề.

Do hai cửa hàng chứa nhiều vật liệu dễ bén lửa, nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội khiến người dân ở gần phải di dời đồ đạc ra bên ngoài, nhằm đề phòng cháy lan.

Nhận được tin báo cháy, Lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều phương tiện chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến hơn 8 giờ ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy đã làm anh Phạm Thế H. (35 tuổi, ngụ Tiền Giang) là em của chủ cửa hàng văn phòng phẩm ngủ tại cửa hàng để trông coi, không thoát ra ngoài được nên đã tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, hai cửa hàng bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, điểm giao dịch của công ty viễn thông bị hư hại nặng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

TRỊNH BÌNH

Tìm kiếm:✨

  • Cửa hàng, Thiêu rụi, Vụ cháy, Chữa cháy, Văn phòng phẩm, Phòng cháy chữa cháy, Ngọn lửa, Hiện trường, Phòng cháy, Thủ Dầu Một, Điều động, Phường Hòa Phú, TRỊNH BÌNH, Công ty viễn thông, Một người, Chủ cửa hàng, Viễn thông