Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Lao Động: Cháy ki ốt rạng sáng, công an đào bới đống đổ nát tìm người tử vong

Rạng sáng 15.11, 3 căn ki ốt ở phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát cháy. Người dân phát hiện đã đập cửa cứu được một số người bên trong ra ngoài còn một người tử vong công an phải lật đống đổ nát để tìm thi thể nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/chay-ki-ot-rang-sang-cong-an-dao-boi-dong-do-nat-tim-nguoi-tu-vong-641493.ldo

Cháy rụi 3 căn ki ốt ở Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 4h sáng cùng ngày trên đường Võ Nguyên Giáp ở phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Vào thời điểm trên, khi người dân bán hàng rong đang dọn hàng thì phát hiện khói bốc lên từ một căn ki ốt sử dụng làm văn phòng phẩm.

Người dân liền hô hoán để mọi người đến dập lửa và đập cửa kêu người dân ở các căn ki ốt ở bên cạnh chạy ra ngoài. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và lan sang 2 căn ki ốt ở bên cạnh.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy tới hiện trường dập lửa. Lực lượng hỗ trợ ở địa phương cũng ngăn các ngả đường ưu tiên cho xe chữa cháy vào.

Cảnh sát PCCC dập lửa ở 3 căn ki ốt.

Đến 9h sáng cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt hẳn. Sau đó, công an vào bới đống đổ nát để tìm thi thể người bị nạn đưa ra ngoài. Bước đầu, nạn nhân tử vong được xác định là anh Ph.Th H (35 tuổi, quê Tiền Giang).

Quan sát tại hiện trường 3 căn ki ốt, mỗi căn rộng khoảng 20 mét vuông của các gia đình thuê để kinh doanh bị cháy rụi. 3 căn ki ốt ở gần đó cũng bị lốc mái tôn và sập tường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chùm ảnh hiện trường vụ việc:

Hiện trường vụ cháy làm một người tử vong.

Video công an dập lửa vụ cháy rụi 3 ki ốt khiến 1 người tử vong.

ĐINH TRỌNG

Tìm kiếm:✨

  • Vụ cháy, Dập lửa, Ngọn lửa, Phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Tử vong, Đinh Trọng, Xe cứu hỏa, Quê Tiền Giang, Hiện trường, Lan Sang, Một người, Phòng cháy chữa cháy, Văn phòng phẩm, Bán rong, Vi-đê-ô, Cháy trụi, Bình cứu hỏa, Người bị nạn