Báo Lao Động: Báo động tình trạng dân 'phá rào', băng ngang đường cao tốc - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Báo động tình trạng dân 'phá rào', băng ngang đường cao tốc

Đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương liên tục bị người dân sống hai bên phá hàng rào bảo vệ để băng ngang đường. Việc làm này không chỉ nguy hiểm, mà còn gây tốn kém 500 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/bao-dong-tinh-trang-dan-pha-rao-bang-ngang-duong-cao-toc-641502.ldo

Đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Theo Chi cục Quản lý đường bộ IV.7, tình trạng hàng rào bảo vệ đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương bị cắt phá hư hỏng vẫn tiếp tục diễn ra. Để bảo đảm an toàn cho tuyến đường, đơn vị đã được bố trí hơn 500 triệu đồng để khắc phục, sửa chữa hàng rào.

Chi cục Quản lý đường bộ IV.7 đã phối hợp với chính quyền các địa phương 2 tỉnh Long An và Tiền Giang, những nơi tuyến đường đi qua, để xử lý những chỗ hàng rào bảo vệ đường cao tốc bị hư hỏng.

Hàng rào bảo vệ đường bị phá.

Vừa sửa chữa hàng rào, Chi cục cũng sẽ phối hợp Ban An toàn Giao thông 2 tỉnh Long An và Tiền Giang tăng cường tuyên truyền để người dân không cắt phá hàng rào bảo vệ đường cao tốc. Cơ quan này cũng đề nghị chính quyền địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý những hành vi vi phạm hành lang đường cao tốc.

Kỳ Quan

Tìm kiếm:✨

  • Đường cao tốc, Đường cao tốc TP.HCM, Tiền Giang, Sửa chữa, Bảo vệ, Dân ', Tuyến đường, Kỳ quan, Việc làm, An toàn giao thông

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages