Báo Lao Động: Đấu giá áo dài, trang sức gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Đấu giá áo dài, trang sức gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo

Tối 4.11, nhiều trang sức, áo dài của các doanh nhân, nhà thiết kế vừa được bán đấu giá gây quỹ khuyến học.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodongtre.laodong.vn/xa-hoi/dau-gia-ao-dai-trang-suc-gay-quy-hoc-bong-cho-hoc-sinh-ngheo-639753.ldo

Lấy ý tưởng từ các hang động ở Quảng Bình, nhà thiết kế Võ Nhật Dũng vừa bán đấu giá thành công bộ áo dài với giá 65 triệu đồng. Bộ ngọc trai và trang sức quý được đấu giá tổng cộng 360 triệu đồng. Tất cả số tiền bán đấu giá sẽ được ủng hộ vào quỹ khuyến học giúp đỡ học sinh nghèo và xây thư viện cho các trường học vùng sâu vùng xa.

Bộ trang sức ngọc trai được giới thiệu để gây quỹ khuyếnhọc.Bà Lê Minh Ngọc, Phó chủ tịch hội Khuyến học TP.HCM cho biết: “Đây là chương trình ý nghĩa tạo điều kiện cho học sinh vùng sâu vùng xa có điều kiện tiếp cận với thư viện đầy đủ tiện nghi, khang trang, sạch đẹp, giúp học sinh có thói quen đọc sách, thói quen tự học và ý thức “học tập suốt đời”.

Đây là hoạt động của CLB Open ARSM – một câu lạc bộ của các doanh nhân và nghệ sĩ tại TP.HCM. Một năm qua, câu lạc bộ đã xây dựng 17 thư viện học tập tại các tỉnh Quảng Bình, Tiền Giang, Sóc Trăng, Đắc Lắc,… cùng nhiều suất học bổng tiếp sức đến trường.

Anh Nhàn

Tìm kiếm:✨

  • Thư viện, Trang sức, Học sinh, Hội Khuyến học TP.HCM, ANH NHÀN, Bán đấu giá, Quỹ Khuyến học, Công bộ, Lê Minh Ngọc, Áo dài, Quảng Bình, Nhà thiết kế, Của các, Tại TP.HCM, Sóc Trăng, Suất học bổng, Măng đá, Phiên đấu giá

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages