Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo Công Lý: Đâm chết tình địch vì bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ mình

Do nghi ngờ vợ ngoại tình, Phát đã gắn định vị và phát hiện vợ vào nhà nghỉ với người lạ. Phát tìm đến và đâm chết tình địch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/phap-luat/ho-so-vu-an/dam-chet-tinh-dich-vi-bat-qua-tang-vao-nha-nghi-voi-vo-minh-274972.html

Ngày 5/11, Công an huyện Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Bùi Thanh Phát về tội Giết người.

Trước đó, do nghi ngờ vợ ngoại tình, Phát đã gắn định vị vào xe máy của vợ để theo dõi. Ngày 18/10, theo định vị, Phát thấy vợ vào nhà nghỉ ở huyện Củ Chi với anh Nguyễn Ngọc Th. (SN 1983, quê ở Tiền Giang) nên Phát đã bám theo.

Khi đôi nam nữ vừa vào nhà nghỉ thì Phát xông vào theo và dùng dao đâm chết tình địch. Bị đâm, anh Th. ôm vết thương chạy ra đường được một đoạn thì gục xuống tử vong.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Củ Chi đã bắt giữ Phát để điều tra.

Gia Anh

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Củ Chi, Tử vong, Điều tra, Cho biết, Vụ án, Vết thương, Tình địch, Trước đó, Anh Th, Mô tô, Bùi Thanh Phát, Nguyễn Ngọc Th, Ngoại tình, Tội Giết người, Nên Phát, Tiền Giang, Bị can, Giết người