Báo CL&XH: Tiền Giang: Truy xét tài xế gây tai nạn, chở nạn nhân đến đoạn đường vắng rồi tẩu thoát - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo CL&XH: Tiền Giang: Truy xét tài xế gây tai nạn, chở nạn nhân đến đoạn đường vắng rồi tẩu thoát

Ngày 3/11, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đang truy xét tài xế gây tai nạn, chở nạn nhân đến đoạn đường vắng bỏ lại rồi điều khiển phương tiện tẩu thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: http://conglyxahoi.net.vn/phap-luat/tien-giang-truy-xet-tai-xe-gay-tai-nan-cho-nan-nhan-den-doan-duong-vang-roi-tau-thoat-17058.html

Theo cảnh sát, rạng sáng 27/10, bà Nguyễn Thị Cúc Anh (62 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) đạp xe đạp từ nhà đến chợ để phụ bán hàng thì xảy ra va chạm với ôtô 7 chỗ, thương tích nặng.

Khi đó, tài xế định điều khiển ôtô bỏ chạy thì bị người dân vây lại, buộc đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Ôtô 7 chỗ bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Ảnh: Minh Anh.

Trên đường đi đến đoạn đường vắng thuộc phường 9 (TP Mỹ Tho), tài xế này dừng xe, bỏ nạn nhân xuống rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Bà Anh được người dân phát hiện đưa đến bệnh viện tỉnh cấp cứu và được chuyển lên TP.HCM điều trị. Cảnh sát vào cuộc điều tra phát hiện, ôtô gây tai nạn mang biển số Tiền Giang của một chủ doanh nghiệp cho thuê xe tự lái tại TP Mỹ Tho.

Chủ doanh nghiệp này cho biết chiều 26/10, có cho một người đàn ông thuê xe tự lái. Sáng 27/10, người này mang xe đến trả.

Chủ doanh nghiệp đã cung cấp thông tin của người thuê xe để cảnh sát tiến hành điều tra.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • TP Mỹ Tho, Thuê xe tự lái, Tài xế, Chiều 26/10, Tẩu thoát, Số Tiền Giang, Minh Anh, Cảnh sát, Lên TP.HCM, Công an TP Mỹ Tho, Cho một người, Ô tô, Cấp cứu, Thương tích, Tên cướp, Biển số, Tiến hành điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages