Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Đầu Tư: Central Group Việt Nam khai trương mô hình kinh doanh mới tại Mỹ Tho

Sáng nay, 14/11/2018, Trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại GO! Mỹ Tho đã chính thức khai trương đi vào hoạt động tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đầu Tư, nguồn bài: https://baodautu.vn/central-group-viet-nam-khai-truong-mo-hinh-kinh-doanh-moi-tai-my-tho-d91026.html

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, lần đầu tiên được Tập đoàn Central Group Việt Nam đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Tiền Giang và vùng lân cận.

Vị trí đắc địa của GO! Mỹ Tho tại tỉnh Tiền Giang.

Trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho bao gồm 3 tầng thương mại và bãi giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 xe ôtô, tổng diện tích mặt sàn lên đến 18.742 m2, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, với giá cả hợp lý – phù hợp với chất lượng; là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình, và cho cộng đồng địa phương.

Ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam, phát biểu: “Tiền Giang được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên là GO! Mỹ Tho này, vì chúng tôi đã nhìn vào tiềm năng, lợi thế và mức độ phát triển kinh tế - xã hội, vị trí địa lý chiến lược, cũng như môi trường sống của Tiền Giang đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi. Chúng tôi tự hào giới thiệu một thương-hiệu-Việt-Nam mới với tên gọi GO! – phục vụ khách hàng Việt Nam – do người Việt Nam vận hành. GO! Mỹ Tho là một cột mốc quan trọng nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn Central Group Việt Nam

Ông Lê Văn Nghĩa, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang: “Việc đầu tư Trung tâm Thương mại Dịch vụ Mỹ Tho góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động mua bán của người dân, đồng thời tạo điểm nhấn cho thành phố Mỹ Tho xứng tầm với đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Tiền Giang. Trung tâm thương mại góp phần ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Mỹ Tho nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung”.

Đại diện Tập đoàn Central Group Việt Nam trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn nhân dịp khai trương.

Đây là lần đầu tiên mô hình Go được đưa vào hoạt động.

Những khách hàng đầu tiên thích thú mua sắm.

Nhiều thương hiệu lớn cũng xuất hiện tại GO

Khách hàng thanh toán tiền một cách nhánh chóng.

Các bạn trẻ đến thưởng thức cà phê tại khu ẩm thức.

Lê Toàn

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ Tho, Central Group Việt Nam, Tiền Giang, Trung tâm thương mại, Philippe Broianigo, Mô hình, Lê Văn Nghĩa, Khách hàng Việt Nam, Bán lẻ, UBND tỉnh Tiền Giang, Khai trương, Vui chơi giải trí, Điểm trông giữ xe, Ẩm thực, Và Phát Triển, Đồ gia dụng, Kinh tế xã hội, Căn hộ cao cấp, Học bổng, Địa lý