Báo Pháp Luật Plus: Bình Dương: Cháy ki ốt, 1 người tử vong - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Plus: Bình Dương: Cháy ki ốt, 1 người tử vong

Một người đã tử vong trong vụ cháy ki ốt xảy ra rạng sáng 15/11 tại phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/binh-duong-chay-ki-ot-1-nguoi-tu-vong-d82710.html

Hai ki ốt đã bị đổ sập

Theo một số người cho hay, vào khoảng 4h sáng 15/11 khi một số người buôn bán đang dọn hàng thì phát hiện khói bên từ một ki ốt chuyên bán văn phòng phẩm trên đường TL5, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Mọi người liền hô hoán để dập lửa và gọi người dân các ki ốt lân cận thoát ra bên ngoài. Do cháy nhanh, ngọn lửa đã lan sang 2 ki ốt bên cạnh, mọi nỗ lực chữa cháy tại chỗ đều bất thành. Người dân nhanh chóng báo tin cho cảnh sát PCCC.

Nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi

Vụ cháy đã khiến 1 người tử vong

Lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra vụ việc

Lực lượng chức năng đã huy động nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường. Sau 2h nỗ lực, đám cháy đã được khống chế. Tại hiện trường nhiều đồ dùng bị thiêu rụi, hai ki ốt bị đổ sập. Một người tử vong được xác định là anh Phạm Thế Huỳnh (sinh 1983, quê Tiền Giang)

Hiện thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Dập lửa, Phạm Thế Huỳnh, Thủ Dầu Một, Phường Hòa Phú, Tử vong, Quê Tiền Giang, 4h sáng, Lan Sang, Thiêu rụi, Văn phòng phẩm, Lực lượng chức năng, Vụ cháy, Hô hoán, Xe cứu hỏa, Cán bộ chiến sĩ, Hiện trường, Đám cháy, Cháy âm ỉ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages