Báo Lao Động: Thưởng 112 triệu đồng cho lực lượng phá án vụ cướp ngân hàng - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Thưởng 112 triệu đồng cho lực lượng phá án vụ cướp ngân hàng

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Tiền Giang và Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tiền Giang vừa thưởng cho lực lượng phá án, thu hồi được 655 triệu đồng trong vụ cướp tại Phòng giao dịch VietinBank hôm 13.9 vừa qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/thuong-112-trieu-dong-cho-luc-luong-pha-an-vu-cuop-ngan-hang-640626.ldo

Phòng giao dịch VietinBank xã Tân Lý Tây, nơi xảy ra vụ cướp.

Trong vụ cướp Phòng giao dịch Ngân hàng VietinBank ở xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xảy ra ngày 13.9, kẻ cướp đã lấy đi 945 triệu đồng.

Lực lượng Công an đã phá nhanh vụ án, thu hồi được 655 triệu đồng. ViettinBank Chi nhánh Tiền Giang và Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tiền Giang vừa thưởng cho lực lượng phá án tổng số tiền 112 triệu đồng.

Thông tin từ VietinBank Chi nhánh Tiền Giang ngày 9.11, Cơ quan này vừa phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tiền Giang tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong điều tra phá vụ án cướp Phòng giao dịch VietinBank xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành.

Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tiền Giang tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chống tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh tiền tệ cũng như hoạt động ngân hàng (tổng số tiền 12 triệu đồng). VietinBank chi nhánh Tiền Giang thưởng 100 triệu đồng cho các tập thể và cá nhân trong điều tra phá án.

UBND tỉnh Tiền Giang khen thưởng nhanh cho lực lượng phá án.

Trước đó, UBND tỉnh Tiền Giang cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích phá án vụ cướp này.

Như LDO đã thông tin, vào ngày 13.9 trên địa bàn huyện Châu Thành, Tiền Giang đã xảy ra vụ cướp tại Phòng giao dịch VietinBank. Kẻ cướp đã khống chế nhân viên bảo về và kế toán Phòng giao dịch lấy đi số tiền 945 triệu đồng. Công an tỉnh Tiền Giang cùng Công an huyện Châu Thành phối hợp với Cục nghiệp vụ (Bộ Công an), Công an các địa phương bạn đã nhanh chóng tiến hành điều tra và chỉ sau 3 ngày đã bắt được thủ phạm, thu hồi 655 triệu đồng.

Đối tượng thực hiện vụ cướp là Châu Cường (36 tuổi, ở quận 12, TP HCM) sau đó đã chết trong bệnh viện do đã uống thuốc độc trước khi bị bắt.

Kỳ Quan

Tìm kiếm:✨

  • Chi nhánh Tiền Giang, Phá án, Ngân hàng công thương việt nam, Tân Lý Tây, Tỉnh Tiền Giang, Châu Thành, Ngân hàng nhà nước việt nam, Khen thưởng, Kẻ cướp, Ngày 13.9, Vụ án, Châu Cường, Tiền tệ, Tiến hành điều tra, Ngân hàng, Chuyên án, Tên cướp, Kỳ quan, Bằng khen, Kế toán

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages