Báo Zing: Nhã Phương, Trường Giang mặc đồ đôi khi trăng mật ở Hàn Quốc - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Nhã Phương, Trường Giang mặc đồ đôi khi trăng mật ở Hàn Quốc

Nhã Phương và Trường Giang tới Hàn Quốc hưởng trăng mật hôm 30/9. Họ được trông thấy mặc đồ đôi tại Hàn Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nha-phuong-truong-giang-mac-do-doi-khi-trang-mat-o-han-quoc-post881565.html

Mới đây, hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang tại Hàn Quốc được chia sẻ trên mạng xã hội. Cặp sao tới Hàn Quốc hưởng trăng mật từ hôm 30/9. Theo một số khán giả là người Việt đang sống ở Hàn, Nhã Phương cùng Trường Giang thường mặc đồ đôi. Hai người né tránh chụp ảnh chung vì ngại gây chú ý.

“Trường Giang vui vẻ chụp hình trong khi chị Nhã Phương ngượng ngùng hơn. Nhã Phương chỉ chào khán giả. Ngoài đời, hai người đó rất thân thiện”, một người chứng kiến cho biết.

Nhã Phương và Trường Giang mặc áo đôi khi hưởng trăng mật tại Hàn Quốc.

Ngay sau lễ cưới, Trường Giang và Nhã Phương đã có vài ngày nghỉ riêng tư tại Phú Quốc. Tấm hình Mười Khó cõng vợ từ trên tàu vào bờ còn trở thành bức ảnh được quan tâm trên mạng xã hội.

Đối diện tin đồn mang bầu khi vòng hai lớn trông thấy, phía Nhã Phương và Trường Giang giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, danh hài nhiều lần bày tỏ mong muốn sớm có con.

Nhiều nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu có bầu 4 tháng, do đó Nhã Phương phải hủy vai chính trong phim truyền hình Hậu duệ mặt trời.

Trường Giang cõng Nhã Phương khi cặp sao du lịch tại Phú Quốc sau lễ cưới.

Nhã Phương và Trường Giang tổ chức lễ cưới tại TP.HCM hôm 25/9. Tại hôn lễ, Trường Giang và Nhã Phương nhiều lần khóc nghẹn trên sân khấu. "Mười Khó" xúc động khi nói về những sóng gió và khó khăn từng đối mặt. Trường Giang khẳng định sẽ không bao giờ làm những người tin vào tình yêu của họ thất vọng.

“Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa", anh nói.

"Tôi cũng không muốn khóc đâu. Nhưng quá nhiều cực khổ đã xảy ra, quá nhiều cay đắng đã tới. Người thương thì có, người ghét cũng nhiều. Hai chúng tôi đã nhiều lần ôm nhau khóc tới sáng. Vợ chồng tôi không quan trọng danh tiếng, tiền tài", Trường Giang nhấn mạnh.

Hiểu Nguyệt

Tìm kiếm:✨

  • Nhã Phương, Trường Giang, Cặp sao, Danh hài, Ngày ấy mình, Phú Quốc, Nữ diễn viên, Lễ cưới, Hôn lễ, Vai chính, Hàn quốc, Tiết lộ, Nhã Phương Và Trường Giang, Xúc động, Tới Hàn Quốc, Tổ chức Lễ, Phía Nhã Phương, Tại TP.HCM, Với Ai, Tuần trăng mật, Đám cưới, Lễ đường, Làm lễ thành hôn, Hậu duệ, Phim truyền hình

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages