Báo VOV: Người đàn ông ở Tiền Giang có khả năng 'hút' vật dụng bằng inox - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Người đàn ông ở Tiền Giang có khả năng 'hút' vật dụng bằng inox

Cơ thể của người đàn ông này hút được các vật dụng, các thiết bị bằng chất liệu inox như một nam châm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-o-tien-giang-co-kha-nang-hut-vat-dung-bang-inox-821170.vov

Ông Nguyễn Hữu Tài, 60 tuổi ở khu phố 4, phường 6, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) có khả năng đặc biệt: Cơ thể hút được các vật dụng, các thiết bị bằng chất liệu inox như một nam châm.

Ông Tài có khả năng hút một mặt bàn bằng inox nặng gần 20kg.

Thậm chí mặt bàn bằng inox nặng gần 20kg cũng có thể hút chặt vào cơ thể và mang đi khắp nhà. Riêng đối với những thiết bị bằng sắt hay kim loại khác thì không có khả năng hút như inox.

Ông Nguyễn Hữu Tài sống bằng nghề kinh doanh cho biết, khả năng kỳ lạ này phát hiện tình cờ khoảng 10 năm gần đây, thỉnh thoảng ông biểu diễn cho bạn bè xem để giải trí.

Ông Nguyễn Hữu Tài - người nam châm.

Trong cuộc sống, sinh hoạt của ông Nguyễn Hữu Tài cũng bình thường như mọi người khác; đặc biệt không uống rượu bia. Mỗi ngày dành khoảng 30 phút để tập luyện thể dục thể thao. Từ lúc nhỏ đến nay, ông chưa hề bị bệnh tật nào nghiêm trọng, trí nhớ, tinh thần rất tốt./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Tài, Bằng Inox, I-nốc, Người nam châm, Khu Phố 4, TP.Mỹ Tho, Thường Như, Cơ thể, Trí nhớ, Rượu bia, Thể dục thể thao, Kim loại, Biểu diễn, Giải trí, Cho biết, Bệnh tật

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages