Báo VietnamNet: Bắt kẻ cầm dao chuyên phục kích nữ công nhân - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Bắt kẻ cầm dao chuyên phục kích nữ công nhân

Cứ chập choạng tối hoặc rạng sáng, một đối tượng chuyên cầm dao phục kích các nữ công nhân ở những nơi vắng vẻ...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bat-ke-cam-dao-chuyen-phuc-kich-nu-cong-nhan-o-sai-gon-480733.html

Tình trạng này gây nên sự bất an cho nhiều nữ công nhân làm việc ở khu công nghiệp tại Q.9, ven Sài Gòn. Mới đây, công an địa phương đã bắt giữ nghi can gây án là Nguyễn Văn Của (18 tuổi, hiện sống lang thang) để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”.

Vụ mới nhất, khoảng 19h45 tối 27/9 chị Nguyễn Thị Kim P (18 tuổi, ngụ Q.9, là công nhân của khu công nghiệp tại Q.9) đi bộ về nhà sau khi tan ca. Tại khu vực vắng vẻ đường vành đai của khu công nghiệp, chị P hốt hoảng khi bị một đối tượng xông đến dùng dao kề cổ uy hiếp để cướp tài sản.

Lúc này, có người đi đường qua lại nên kẻ cướp lo sợ liền tháo chạy thoát thân, nhờ đó chị P may mắn thoát nạn. Nhận tin trình báo, Công an Q.9 vào cuộc điều tra, nhanh chóng truy xét được đối tượng gây án là nghi can Của.

Của thừa nhận y thực hiện vụ cướp bất thành trên và trước đó là 1 vụ.

Đó là lúc 6h45 sáng 26/9, Của cầm dao phục kích, ập đến khống chế chị Huỳnh Thị Mỹ T (26 tuổi, quê Tiền Giang, là công nhân của khu công nghiệp tại Q.9) khi chị này đi làm. Gã cướp được 440 ngàn đồng và một điện thoại rồi tẩu thoát.

Phước An

Tìm kiếm:✨

  • Q. 9, Phục kích, Khu công nghiệp, Nguyễn Thị Kim P, Nguyễn Văn Của, Tối 27/9, Quê Tiền Giang, Sáng 26/9, Phước An, Nghi can, Kẻ cướp, Công nhân, Đường vành đai, Thoát thân, Công an, Sài gòn, Tên cướp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages