Báo Thanh Niên: 'Điểm danh' quán quân Chiếc bay vàng qua các mùa thi - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: 'Điểm danh' quán quân Chiếc bay vàng qua các mùa thi

Trải qua 3 mùa thi, cuộc thi Chiếc bay vàng do Xi măng INSEE tổ chức không chỉ là sân chơi tôn vinh cho nghề thầu xây dựng dân dụng, mà còn là cơ hội lớn cho các nhà thầu được nâng tầm và chứng tỏ năng lực.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/doi-song/diem-danh-quan-quan-chiec-bay-vang-qua-cac-mua-thi-1009311.html

Đội thầu anh Lê Minh Mẫn (quán quân Chiếc bay vàng 2014 tại Mỹ Tho)

Thành công từ Chiếc bay vàng

Sau thành công từ Chiếc bay vàng 2014 và 2015, các quán quân của cuộc thi đều từng bước xây dựng được uy tín của mình tại địa phương.

Học nghề từ năm 12 tuổi, chiến thắng Chiếc bay vàng là một niềm vui lớn trong hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề, anh Thái Kim Thanh (quán quân mùa thi 2014 tại Sóc Trăng) luôn tâm huyết phát triển uy tín, thương hiệu bản thân để có được lòng tin từ khách hàng. “Được vinh danh trên báo Thanh Niên và đài địa phương, chủ nhà cảm thấy tin tưởng vào tên tuổi, tay nghề của mình hơn nên nhận được nhiều công trình hơn, công việc nhờ đó cũng ổn định và phát triển hơn trước”.

Dấu ấn trong nghề nghiệp

“Đến với Chiếc bay vàng 2015, được gặp gỡ nhiều anh em bạn bè trong nghề và ban giám khảo có chuyên môn, cơ hội học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau cũng nhiều hơn” - anh Trần Văn Đo (quán quân tỉnh Tiền Giang) chia sẻ.

Sau những mùa thi trước, rất nhiều đội thi vẫn thường xuyên liên lạc với các chuyên viên kỹ thuật của INSEE để cùng trao đổi về các loại vật liệu xây dựng mới cũng như các biện pháp cải tiến thi công. “Thị trường xây dựng hiện nay cạnh tranh hơn trước nhiều, nhà thầu xây dựng cũng cần thay đổi, học hỏi không ngừng để tăng hiệu suất công việc và đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Tôi cảm thấy rất hào hứng mỗi khi cùng đội ngũ kỹ thuật của INSEE phát triển các loại xi măng mới, gần đây nhất là xi măng xây tô INSEE Wall Pro” - anh Lê Minh Mẫn (quán quân Chiếc bay vàng 2014 tại Mỹ Tho) trả lời. Cả đời gắn bó với nghề xây dựng, anh chia sẻ: “Con trai tôi đã tốt nghiệp ngành kiến trúc, hai cha con ấp ủ mở công ty tư vấn kiến trúc để tư vấn chủ nhà tốt hơn, cháu cũng có thể phát triển sự nghiệp cũng như tiếp quản nghề của tôi sau này”.

Nhà thầu Ngô Công Tuấn (29 năm kinh nghiệm) - quán quân Chiếc bay vàng 2018 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Hoàng Việt

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc Bay Vàng, Lê Minh Mẫn, Mùa thi, Xi măng INSEE, Chiếc Bay Vàng 2018, Ngô Công Tuấn, Mỹ Tho, Xi măng, Hai cha con, Nhà thầu, Xây dựng dân dụng, Nhà thầu xây dựng, Tiếp quản, Ấp ủ, Kỹ thuật xây dựng, Sinh viên tình nguyện

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages