Báo PLO: Thanh niên kề dao vào cổ thiếu nữ để cướp ở quận 9 - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: Thanh niên kề dao vào cổ thiếu nữ để cướp ở quận 9

Cô gái đang trên đường đi làm về thì Của cầm dao xông tới kề cổ cướp tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/thanh-nien-ke-dao-vao-co-thieu-nu-de-cuop-o-quan-9-795648.html

Ngày 1-10, Công an quận 9, TP.HCM bắt Nguyễn Văn Của (18 tuổi, sống lang thang) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, chập tối 27-9 chị Nguyễn Thị Kim P. (18 tuổi, ngụ quận 9, là công nhân) sau khi vừa tan ca thì đi bộ về chỗ ở. Khi đi đến đường Vành đai của KCN quận 9, là nơi vắng vẻ, thì bất ngờ bị một thanh niên nấp trong bóng tối xông ra cầm dao uy hiếp cướp tài sản.

May mắn cho cô gái, do lúc này có người đi đường chạy qua nên nam thanh niên thấy động vội tẩu thoát. Nạn nhân sau đó đến công an trình báo.

Nguyễn Văn Của nhanh chóng bị bắt, nam thanh niên khai trước đó vào sáng sớm ngày 26-9 cũng dùng dao, phục kích rồi bất ngờ khống chế chị Huỳnh Thị Mỹ T. (26 tuổi, quê Tiền Giang) ở khu vực quận 9 cướp đi hơn 400 ngàn đồng và một điện thoại.

Hiện công an quận 9 đang điều tra mở rộng và kêu gọi ai từng là nạn nhân hãy đến cơ quan công an để cung cấp thông tin phục vụ xử lý.

NGUYỄN TÂN

Tìm kiếm:✨

  • Tẩu thoát, Khống chế, Công an, Cơ quan công an, Về hành vi, Trước đó, Nguyễn Văn Của, Quận 9, Hiện Công an quận 9, Công an quận 9, Điện thoại, Nguyễn Tân, Là công nhân, Quê Tiền Giang, Nguyễn Thị Kim, Đường Chạy, ĐI LÀM, Đường vành đai, Chỗ ở

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages