Báo PLO: Bị đưa đến bệnh viên tâm thần, người đàn ông gây náo loạn - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: Bị đưa đến bệnh viên tâm thần, người đàn ông gây náo loạn

Được đưa tới bệnh viện điều trị bệnh tâm thần, người này bỏ chạy, lao vào một nhà và cầm dao... đòi tự tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bi-dua-den-benh-vien-tam-than-nguoi-dan-ong-gay-nao-loan-795927.html

Tối 2-10, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phối hợp Phòng cảnh sát PCCC cùng các đơn vị nghiệp vụ khống chế một người đàn ông có biểu hiện bị bệnh tâm thần cầm dao, kéo xông vào nhà dân cố thủ nhiều giờ liền.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Thông tin ban đầu, chiều 2-10, một người đàn ông có biểu hiện bị bệnh tâm thần, người sũng nước, trên tay cầm cục đá vừa đi vừa la hét trên QL 1A đoạn qua xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

Tiếp đó, người này bất ngờ xông vào một căn nhà nằm cạnh QL1A, chạy thẳng xuống bếp, vớ lấy dao và kéo dọa tự tử.

Nhận được tin báo, công an huyện Châu Thành phối hợp công an xã Nhị Bình nhanh chóng sơ tán người trong gia đình, phong tỏa hiện trường đồng thời vận động người này bỏ hung khí. Đại tá Ngô Xuân Tư, trưởng công an huyện Châu Thành đến hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc.

Người này liên tục la hét, đòi tự tử

Đến 21 giờ 40, lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Tiền Giang dùng vòi rồng, triển khai nhiều biện pháp khác mới khống chế thành công người đàn ông này.

Người đàn ông được xác định là Võ Tâm X. (40 tuổi, ngụ xã Phú Qưới, huyện Long Hồ, Vĩnh Long). Theo người thân ông X, khoảng 1 tháng nay cả khu vực nơi ông X sinh sống phải mất ăn mất ngủ vì ông này thường xuyên la hét, đập phá những căn nhà xung quanh. Ông X còn mua xăng để trong nhà dọa đốt nhà.

Sau nhiều giờ cố thủ, người này đã bị khống chế

Sáng 2-10, hàng xóm cùng người thân đưa ông Xuân đến bệnh viện Tâm thần Tiền Giang để chữa trị nhưng vừa đến cổng bệnh viện thì ông X. bỏ chạy và gây vụ việc trên.

Được biết, công an huyện Châu Thành đã chuyển ông X vào bệnh viện Tâm thần Tiền Giang để điều trị.

HÀ HUY

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Châu Thành, Bệnh tâm thần, La hét, Ngô Xuân Tư, Xã Nhị Bình, Cảnh sát PCCC, Phú Qưới, Biểu hiện, Châu Thành, Căn nhà, Bệnh viện tâm thần, Hiện trường, Công An Huyện, Đàn ông, Rối loạn tâm thần, Hung khí

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages