Báo NLĐ: TP HCM: Bắt thanh niên chuyên cướp của nữ công nhân - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: TP HCM: Bắt thanh niên chuyên cướp của nữ công nhân

Sống lang thang, Nguyễn Văn Của kiếm sống bằng việc dùng dao khống chế nữ công nhân để cướp tài sản ở đoạn đường vắng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/tp-hcm-bat-thanh-nien-chuyen-cuop-cua-nu-cong-nhan-20181001155812855.htm

Ngày 1-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 9 (TP HCM) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Văn Của (SN 2000; sống lang thang) để xác minh, điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, tối 27-9, chị N.T.K.P. (SN 2000; ngụ quận 9) sau khi tan ca ở Khu công nghiệp quận 9 thì đi bộ về nhà. Khi chị đi ngang khu vực vắng vẻ ở đường Vành đai trong khu công nghiệp quận 9 thì bất ngờ Của từ trong lùm xông ra. Chị P. chưa kịp hoàn hồn Của đã kề dao vào cổ và yêu cầu chị đưa tài sản.

Rất may, lúc này có người chạy ngang nên chị P. tri hô. Của sợ bị bắt giữ nên đã thả chị P. ra và bỏ chạy. Sau khi thoát khỏi tay tên cướp, chị P. đến công an trình báo.

Qua những đặc điểm mô tả của nạn nhân, Công an quận 9 truy xét nhanh và mời Của về trụ sở làm việc. Tại đây, Của thừa nhận đã dùng dao khống chế chị P. để cướp tài sản.

Ngoài ra, Của còn khai vào sáng sớm 26-9, y đã dùng dao, khống chế chị H.T.M.T. (SN 1992; quê Tiền Giang) để cướp tài sản khi nạn nhân đang đến công ty. Vụ này, Của cướp được một điện thoại và 440.000 đồng.

Công an quận 9 kêu gọi ai từng là nạn nhân của Nguyễn Văn Của đến Công an quận 9 để hợp tác điều tra, tố giác tội phạm.

Phạm Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Điện thoại, Cơ quan cảnh sát điều tra, Tri hô, Cướp tài sản, Tên cướp, Nguyễn Văn Của, Khống chế, Công an quận 9, Cướp tài, SN 2000, Tội phạm, Công an, Quê Tiền Giang, Khu công, Phạm Dũng, Thành phố hồ chí minh, Hợp tác, Đường vành đai, Khu công nghiệp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages