Báo Đất Việt: Kẻ cướp đòi hôn mới trả lại điện thoại - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đất Việt: Kẻ cướp đòi hôn mới trả lại điện thoại

Tên cướp ra điều kiện với nạn nhân rằng nếu cho hôn sẽ trả lại điện thoại, mặc dù nạn nhân không đồng ý nhưng hắn vẫn trả điện thoại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ke-cuop-doi-hon-moi-tra-lai-dien-thoai-3366558/

Ngày 1/10, Cơ quan CSĐT Công an quận 9 (TP HCM) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Văn Của (SN 2000; sống lang thang) để xác minh, điều tra hành vi cướp tài sản.

Khoảng 6h45 ngày 26/9, chị Mỹ Tình (SN 1992, ngụ tỉnh Tiền Giang, là công nhân) chui qua hàng rào để đi bộ trên đường vành đai khu công nghiệp quận 9 thì bị Của chặn lại.

Sau đó, Của dùng dao khống chế yêu cầu chị Tình đưa tài sản. Quá hoảng sợ chị Tình đưa cho Của gần 500 ngàn đồng. Của tiếp tục uy hiếp yêu cầu chị này phải đưa ĐTDĐ cho y.

Do tiếc chiếc ĐTDĐ nên chị Tình xin lại nhưng Của không đồng ý. Bất ngờ khi chị Tình bỏ đi được vài bước thì Của ra điều kiện với theo "cho hôn 1 cái sẽ trả lại ĐTDĐ". Chị Tình không đồng ý nhưng Của vẫn trả lại.

Nạn nhân tiếp theo là chị N.T.K.P. (SN 2000; ngụ quận 9). Tối 27/9, chị N.T.K.P. sau khi tan ca ở Khu công nghiệp quận 9 thì đi bộ về nhà. Khi chị đi ngang khu vực vắng vẻ ở đường Vành đai trong khu công nghiệp quận 9 thì bất ngờ Của từ trong lùm xông ra. Chị P. chưa kịp hoàn hồn Của đã kề dao vào cổ và yêu cầu chị đưa tài sản.

Rất may, lúc này có người chạy ngang nên chị P. tri hô. Của sợ bị bắt giữ nên đã thả chị P. ra và bỏ chạy. Sau khi thoát khỏi tay tên cướp, chị P. đến công an trình báo.

Kẻ cướp đòi hôn nữ công nhân mới trả lại ĐT.

Qua những đặc điểm mô tả của nạn nhân, Công an đã tiến hành truy xét ngay trong đêm và phát hiện Của nằm ngủ trên chiếc võng ở trạm xe buýt gần đó nên đưa về trụ sở. Tại trụ sở công an, Của thừa nhận đã dùng dao khống chế chị P. để cướp tài sản.

Công an quận 9 kêu gọi ai từng là nạn nhân của Nguyễn Văn Của đến Công an quận 9 để hợp tác điều tra, tố giác tội phạm.

Được biết, Của quê ở tỉnh Tây Ninh, cha mẹ đã bỏ Của cùng người anh sinh đôi tên Thắm lúc mới 6 tuổi, Của không có giấy tờ tùy thân. Năm 14 tuổi, Của sống lang thang rồi bị bắt đưa vào Trường thiếu niên 3 được một thời gian rồi trốn ra ngoài sống lang thang.

Sau đó, Của bị bắt đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đến đầu năm 2018 được cho ra ngoài, từ đó Của tiếp tục sống lang thang tại các trạm xe buýt ở quận 9.

Tâm An (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Lang thang, SN 2000, Là công nhân, Trạm xe buýt, Nguyễn Văn Của, Công an quận 9, Điện thoại di động, Khống chế, Ở quận 9, Đòi hôn, Xe buýt, Một thời, Xã hội Chánh Phú Hòa, Năm 2018, Kẻ cướp, Tên cướp, Công an, Trung tâm bảo trợ xã hội, Đường vành đai

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages