Báo Zing: Nhã Phương lộ vòng hai lớn giữa tin mang bầu với Trường Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Nhã Phương lộ vòng hai lớn giữa tin mang bầu với Trường Giang

Trước đám cưới với Trường Giang ngày 25/9, Nhã Phương lộ vòng hai lớn khá rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nha-phuong-lo-vong-hai-lon-giua-tin-mang-bau-voi-truong-giang-post880662.html

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ cưới hôm 25/9. Trước đó, trong một lần xuất hiện, Nhã Phương mặc trang phục áo sơ mi trắng rộng thùng thình. Nữ diễn viên lộ rõ vòng hai lớn giữa nghi vấn đang mang thai.

Đối diện tin đồn mang bầu, phía Nhã Phương và Trường Giang luôn im lặng. Tuy nhiên, danh hài nhiều lần bày tỏ mong muốn sớm có con.

Nhã Phương lộ vòng hai lớn trong buổi chụp hình mới. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Trước đó, hồi tháng 8, nhiều nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu có bầu 3 tháng, do đó Nhã Phương phải hủy vai chính trong phim truyền hình Hậu duệ mặt trời. Cặp sao tổ chức đính hôn hôm 24/8 và làm đám cưới ngày 25/9.

Nhã Phương bị đồn mang thai. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Tại hôn lễ, Trường Giang và Nhã Phương nhiều lần khóc nghẹn trên sân khấu. "Mười Khó" xúc động khi nói về những sóng gió và khó khăn từng đối mặt. Trường Giang khẳng định sẽ không bao giờ làm những người tin vào tình yêu của họ thất vọng.

“Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa", anh nói.

"Tôi cũng không muốn khóc đâu. Nhưng quá nhiều cực khổ đã xảy ra, quá nhiều cay đắng đã tới. Người thương thì có, người ghét cũng nhiều. Hai chúng tôi đã nhiều lần ôm nhau khóc tới sáng. Vợ chồng tôi không quan trọng danh tiếng, tiền tài", Trường Giang nhấn mạnh.

Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, MC Ốc Thanh Vân, Hari Won cũng gửi lời chúc cặp sao sớm có thêm thành viên mới trong gia đình. MC Ốc Thanh Vân còn nói mong gia đình Nhã Phương - Trường Giang có từ ba tới bốn con.

Bá Ngọc - Hiểu Nguyệt

Tìm kiếm:✨

  • Nhã Phương, Trường Giang, Đính hôn, Đám cưới, Danh hài, Với Trường Giang, Nữ diễn viên, Hôn lễ, Lễ cưới, Trước đó, Tiết lộ, Nhã Phương Và Trường Giang, Hoài Linh, MC, Hôm 24/8, Với Ai, Quần âu, Vị hôn phu, Áo thun, Hậu duệ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages