Báo VOV: Người đàn ông bị đánh chết trong phòng trọ - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Người đàn ông bị đánh chết trong phòng trọ

Xảy ra mâu thuẫn trong phòng trọ, anh Sơn bị Nguyễn Mạnh Cường cùng với một số thanh niên khác là bạn của Cường dùng ghế và hung khí đâm trúng người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-bi-danh-chet-trong-phong-tro-817949.vov

Ngày 24/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, các cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra một vụ giết người trên địa bàn xã Trung An, TP. Mỹ Tho vào trong đêm tối.

Công an điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 23/9, tại nhà trọ Mộng Thúy, thuộc xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, anh Nguyễn Trường Sơn (35 tuổi, ngụ xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) - là người thuê phòng ở trọ tại đây, có xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Mạnh Cường (22 tuổi, ngụ thành phố Mỹ Tho) và một số người khác dẫn tới đánh nhau.

Anh Sơn bị Nguyễn Mạnh Cường cùng với một số thanh niên khác là bạn của Cường dùng ghế và hung khí đâm trúng người. Anh Sơn bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân làm anh Nguyễn Trường Sơn tử vong là do vết thương xuyên đứt động mạch dưới phải, xuất huyết não.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ một số đối tượng liên quan để phục vụ cho công tác điều tra./.

Chu Trinh/VOV-ĐBSCL

Tìm kiếm:✨

  • Xã Trung An, Mỹ Tho, Anh Sơn, Nguyễn Trường Sơn, Hòa Hưng, Đánh nhau, Nguyễn Mạnh Cường, Khám nghiệm, Mâu thuẫn, Bệnh viện để, Hung khí, Hiện trường, Tai biến mạch máu não, Động mạch, Chu Trinh/VOV, Trung An, Cho biết

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages