Báo VietnamPlus: Cảnh nóng của Jun Vũ và Quách Ngọc Ngoan trong 'Người bất tử' - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamPlus: Cảnh nóng của Jun Vũ và Quách Ngọc Ngoan trong 'Người bất tử'

Lời tự sự của nhân vật chính (Phải trốn chạy đến bao giờ? Ngàn đời… ngàn kiếp sao?) gợi mở câu chuyện về cuộc đời một người bất tử trên hành trình đi tìm cái chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/canh-nong-cua-jun-vu-va-quach-ngoc-ngoan-trong-nguoi-bat-tu/523948.vnp

Cảnh tình tứ của Quách Ngọc Ngoan và Jun Vũ trong "Người bất tử." (Ảnh: Đoàn làm phim)

Trong số những hình ảnh mới được hé lộ của bộ phim “Người bất tử” (đạo diễn Victor Vũ) có cảnh tình tứ của Jun Vũ và Quách Ngọc Ngoan, cho thấy mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa hai nhân vật.

Cụ thể, trong phim, Quách Ngọc Ngoan vào vai “người bất tử” Hùng - nhân vật chính của phim. Trong khi đó, Jun Vũ hóa thân thành một ca nương xinh đẹp có tên là Liên - một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời Hùng.

“Người bất tử” là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy tham vọng, tội ác và sự hận thù của Hùng - người đàn ông đã sống qua ba thế kỷ. Lời tự sự của nhân vật chính (Phải trốn chạy đến bao giờ? Ngàn đời… ngàn kiếp sao?) gợi mở câu chuyện về cuộc đời một người bất tử trên hành trình đi tìm cái chết.

Từ một cậu ấm hiền lành, Hùng bị ám hại và mất tất cả. Trong ngày trở về, Hùng khát khao giành lại tất cả những gì vốn từng thuộc về mình. Tham vọng và sự thù hận khiến Hùng tìm đến ma thuật - bùa ngải, để chống lại cái chết và bắt những kẻ hãm hại mình phải trả giá. Thế nhưng, “bùa ngải càng huyễn hoặc, cái giá phải trả càng khủng khiếp.”

Sau “Kong: Đảo đầu lâu,” “Vương quốc hang động” Quảng Bình tiếp tục là bối cảnh chính của “Người bất tử.” Bên cạnh đó, phim cũng được ghi hình tại nhiều địa phương khác ở khắp ba miền đất nước như: Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Tiền Giang, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh…

Quảng Bình là bối cảnh ghi hình chính của "Người bất tử." (Ảnh: Đoàn làm phim)

“Người bất tử” thuộc thể loại phim siêu nhiên-kinh dị-tâm lý với nhiều cảnh quay giả tưởng và hành động. Câu chuyện phim trải dài từ thời Pháp thuộc cho đến hiện đại. Dự kiến, phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 12/10./.

An Ngọc (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Người bất tử, Quách Ngọc Ngoan, Đạo Diễn Victor Vũ, Cuộc đời, Ca nương, Hãm hại, Ám hại, Cậu ấm, Bộ phim, Người phụ nữ, Cảnh nóng, Vương quốc hang động, Hưng Yên, Hà Nội, Giáo phường, Chuyện tình xa xứ, Măng đá

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages