Báo Vietnam Finance: Đã bắt đối tượng dùng súng cướp ngân hàng gần 1 tỷ đồng ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Vietnam Finance: Đã bắt đối tượng dùng súng cướp ngân hàng gần 1 tỷ đồng ở Tiền Giang

Ngày 17/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt giữ đối tượng dùng súng xông vào cướp ngân hàng gần 1 tỷ đồng ở huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: http://vietnamfinance.vn/da-bat-doi-tuong-dung-sung-cuop-ngan-hang-gan-1-ty-dong-o-tien-giang-20180504224213059.htm

Đã bắt đối tượng dùng súng cướp ngân hàng gần 1 tỷ đồng ở Tiền Giang

Công an tỉnh Tiền Giang cũng cho biết, bước đầu tối tượng này khai đã theo dõi, lên kế hoạch vụ cướp từ nhiều ngày trước. Sau đó, đối tượng lên mạng đặt mua một xe máy với giá rẻ.

Chiều 13/9, tên cướp này đeo khẩu trang che kín mặt, đội mũ rộng vành, mặc quần tây, áo khoác và đeo găng tay để không bị nhận diện rồi đi xe máy đến phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Công Thương (VietinBank) chi nhánh Châu Thành,Tiền Giang.

Tên cướp lên mạng đặt mua một xe máy với giá rẻ (ảnh: báo Người lao động)

Tên cướp dùng súng khống chế bảo vệ và yêu cầu nữ nhân viên nhà băng bỏ tiền vào giỏ. Khi đó, tại phòng giao dịch có hai nữ nhân viên, một bảo vệ và hai người khách.

Sau khi lấy được 945 triệu đồng, tên cướp lên xe máy bỏ chạy về hướng TP. HCM. Được khoảng 2km, gã bỏ xe máy và di chuyển bằng phương tiện khác.

Cơ quan chức năng cũng cho biết, tên cướp di chuyển qua nhiều tỉnh và mỗi tỉnh thay đổi phương tiện nhằm đối phó với công an.

>>> Xem thêm: Video: toàn cảnh vụ cướp ngân hàng 'hai phút, một tỷ đồng' tại Tiền Giang

Lệ Chi

Tìm kiếm:✨

  • Tên cướp, Khống chế, Súng, Ngân hàng, Phòng Giao dịch, Tiền Giang, Bảo vệ, Mô tô, Ngân hàng TMCP Công thương, Áo khoác, Cho biết, Ngân hàng công thương việt nam, Báo Người, Vi-đê-ô, XEM THÊM, Kẻ cướp, Mũ rộng vành, Tượng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages