Báo Tiền Phong: Giải quần vợt truyền thống mở rộng Khánh Hòa – Cúp Thép Miền Nam - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Giải quần vợt truyền thống mở rộng Khánh Hòa – Cúp Thép Miền Nam

Trong hai ngày 15 và 16-9-2018, tại TP Nha Trang, Cty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã tổ chức giải quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng- Cúp Thép Miền Nam /V/ Lần IV – Năm 2018 với quy mô và chất lượng lớn nhất từ trước đến nay. Giải có sự tham dự của lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, và các Sở, Ban, Ngành TP Nha Trang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/giai-quan-vot-truyen-thong-mo-rong-khanh-hoa-cup-thep-mien-nam-1324700.tpo

Giải Quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần thứ XVII quy tụ hơn 300 VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên đến từ các tỉnh, thành như: Bình Thuận; TP.HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Khánh Hòa, An Giang… Đây chính là đại diện của các sở ban ngành, các cty trong hệ thống Tổng Cty Thép Việt Nam - CTCP, các khách hàng thân thiết của Thép Miền Nam /V/ và đặc biệt là sự góp mặt của các cây vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Phạm Minh Tuấn, Lê Quốc Khánh, Huỳnh Chí Khương, Trần Hoàng Anh Khoa, Triệu Hoàng Hiếu, Lê Công Tiễn … đã về tranh tài tại giải đấu năm nay.

Lãnh đạo phát biểu

Trao giải cho vận động viên

Ngay trong ngày khai mạc, các cặp đôi thi đấu theo hình thức vòng tròn loại trực tiếp khá gây cấn và quyết liệt. Qua đó đã chọn được các cặp đôi sáng giá nhất vào tranh chức vô địch, hạnh nhì và hạng ba ở các nội dung thi đấu. Riêng ở giải hạng A1 với sự góp mặt của những vận động viên gạo cội, đẳng cấp quốc gia tranh tài đã làm sân đấu nóng lên khi các vận động viên thể hiện tài năng với nhiều pha tấn công ăn miếng trả miếng xuất thần, tạo được dấu ấn đẹp cho giải đấu.

Năm nay giải đấu gồm 3 nội dung chính và sau 02 ngày thi đấu trong không khí vui tươi và đầy tính cạnh tranh đã tìm ra các VĐV xuất sắc của từng hạng mục giải thưởng sau:

Kết quả:

Nội dung khách mời dành cho lãnh đạo:

- Hạng 1: Tân Thị Xuân Hiên – Nguyễn Hữu Trung

- Hạng 2: Nguyễn Xuan Mai – Bạch Vũ Hoàng Chương

- Hạng 3: Nguyễn Nguyên Ngọc – Nguyễn Bá An

- Hạng 3: Lê Công Bình – Nguyễn Công Sơn

Nội dung khách mời dành cho cán bộ quản lý:

- Hạng 1: Hoàng Anh Tuấn – Hoàng Đức Tường

- Hạng 2: Nguyễn Chấn Thành – Nguyễn Huy Thân

- Hạng 3: Nguyễn Văn Chính – Kiều Đình Dũng

- Hạng 3: Võ Minh Trang – Nguyễn Dương Hảo

Giải Chuyên nghiệp: Đôi nam ≤ 2.200 điểm/2 VĐV (Điểm cộng đồng tennis Việt Nam)

- Hạng 1: Văn Hậu Nguyên Vũ – Lý Trường Thắng

- Hạng 2: Trần Hùng Dũng – Mai Thanh Trinh

- Hạng 3: Trần Thanh Hoàng – Huỹnh Vĩnh Đạ

- Hạng 3: Lâm Văn Trí – Phạm Văn Khoa.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 11 giải cho hạng phong trào và giải phụ.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Tổ chức Giải, Vận động viên, Cúp Thép miền Nam, Hạng 2, Tennis, Nguyễn Huy Thân, Huỳnh Chí Khương, Nguyễn Nguyên Ngọc, Tổng Cty Thép Việt Nam, Khánh Hòa, Triệu Hoàng Hiếu, Sở văn hóa thể thao và du lịch, Cây vợt, Công ty cổ phần, Gây cấn, Thi đấu, Xuất thần, Vĩnh Long, Khai mạc, Việt nam, Sở văn hóa, Tay vợt, Đôi nữ, Sân đấu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages