Báo Thanh Niên: Vụ nam thanh niên bị giết dã man trong đêm: Giết người vì ghen tuông - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Vụ nam thanh niên bị giết dã man trong đêm: Giết người vì ghen tuông

Chỉ vì tranh giành tình cảm dẫn đến ghen tuông, một nhóm thanh niên đã truy sát, giết người dã man trong đêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/vu-nam-thanh-nien-bi-giet-da-man-trong-dem-giet-nguoi-vi-ghen-tuong-1003460.html

Đoàn Hữu Phi tại cơ quan điều tra - Ảnh: HẢI ÂU

Chiều 15.9, thượng tá Trương Văn Sáu, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an Tiền Giang, cho biết nhóm người liên quan đến vụ sát hại một nam thanh niên trong đêm 6.9 trên địa bàn TP.Mỹ Tho đã ra đầu thú.

Theo đó, công an đã tạm giữ hình sự đối với Đoàn Hữu Phi (21 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, H.Châu Thành, Tiền Giang) đồng thời triệu tập 6 nghi can khác để phục vụ cho công tác điều tra.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 20 giờ 30 ngày 6.9, anh Lê Văn Thật (30 tuổi, ngụ xã Thành Công, H.Gò Công Tây, Tiền Giang) đang chạy xe máy trên huyện lộ 94, khi đến khu vực xã Trung An, TP.Mỹ Tho thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng 6 - 7 người đâm, chém dã man.

Anh Thật đã bỏ xe chạy vào nhà dân thì ngã gục xuống nền gạch và chết tại chỗ. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong vì bị đâm nhiều vết làm thủng phổi.

Theo thượng tá Trương Văn Sáu, nguyên nhân dẫn đến việc truy sát là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, ghen tuông giữa nạn nhân và các nghi can.

Phương Hà

Hải Âu

Tìm kiếm:✨

  • Lộ 94, Đoàn Hữu Phi, Xã Trung An, Lê Văn Thật, Xã Thành Công, Thân Cửu Nghĩa, Ghen tuông, Cơ quan điều tra, Anh Thật, Trương Văn Sáu, Trong Chuyện tình, Nghi can, Giết người, Thanh Niên Khoảng, Tử vong, Mâu thuẫn, Hình sự, Tình cảm, Cảnh sát hình sự

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages