Báo TGTT: Vietnamobile tính cung cấp 4G ra toàn miền Nam - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: Vietnamobile tính cung cấp 4G ra toàn miền Nam

Vietnamobile sẽ cung cấp dịch vụ 4G ra toàn bộ các tỉnh miền Nam thay vì một nửa số tỉnh như kế hoạch ban đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/vietnamobile-tinh-cung-cap-4g-ra-toan-mien-nam-12136.html

Theo nguồn tin của Thế Giới Tiếp Thị, Công ty cổ phần viễn thông di động Vietnamobile sẽ cung cấp dịch vụ 4G ra toàn bộ các tỉnh miền Nam thay vì một nửa số tỉnh như kế hoạch ban đầu.

Nguồn tin này cho biết, mạng di động Vietnamobile dự kiến trong giai đoạn đầu sẽ phát triển phát triển 4G tại 24 tỉnh thành trong cả nước và ở thời điểm hiện tại dịch vụ đã có mặt tại 24 tỉnh này, gồm 10 tỉnh thành miền Bắc (Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Nghệ An), 4 tỉnh miền Trung (Đà Nẵng, Đắk Lắk, Quảng Nam, Khánh Hòa) và 10 tỉnh thành miền Nam (TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Bình Dương, Long An).

Tuy nhiên, do nhận thấy nhu cầu sử dụng 4G và số lượng thuê bao 4G tại các tỉnh tăng khá tốt nên nhà mạng này đã quyết định cung cấp dịch vụ 4G ra toàn bộ các tỉnh miền Nam (19 tỉnh, thành phố), nâng tổng số tỉnh thành dự kiến cung cấp 4G trong giai đoạn đầu trong cả nước lên con số hơn 30.

Vietnamobile cho biết nhu cầu sử dụng 4G và số lượng thuê bao 4G tại các tỉnh miền Nam tăng khá tốt

Nguồn tin từ nhà mạng này cho biết, số lượng thuê bao 4G của Vietnamobile ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung tăng chậm hơn so với các tỉnh miền Nam.

Vietnamobile vẫn chưa công bố số liệu thuê bao 4G hiện có của nhà mạng.

Trước đó, tháng 12/2017, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông 4G cho Vietnamobile, và trở thành nhà mạng thứ 5 cùng với Viettel, VinaPhone-VNPT, MobiFone và Gmobile có được giấy phép cung cấp dịch vụ 4G.

Tính đến nay, sau hơn một năm chính thức triển khai 4G, Việt Nam đã có hơn 13 triệu thuê bao băng rộng di động phát sinh lưu lượng qua mạng, chiếm khoảng gần 30% tổng số thuê bao di động, trong đó Viettel là nhà mạng có số lượng thuê bao 4G lớn nhất.

TRUNG ĐỨC

Tìm kiếm:✨

  • 4G, Vietnam Mobile, Thuê bao, Miền nam, Các tỉnh, Dịch vụ viễn thông, Thành miền Bắc, Cung cấp, Thế Giới Tiếp Thị, Tổng công ty viễn thông quân đội, Trung Đức, Giấy phép, Thuê bao di động, Băng thông rộng, Mạng di động, Di động, Hà Nội, Việt nam, Thị trường viễn thông, Chỉ số arpu, Mạng viễn thông

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages