Báo TBKTSG: Ngôi chùa chữa xương, khớp miễn phí giữa trung tâm Sài Gòn - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TBKTSG: Ngôi chùa chữa xương, khớp miễn phí giữa trung tâm Sài Gòn

Đều đặn từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, 'phòng chẩn trị trật đả' miễn phí nằm trong khuôn viên chùa Vạn Thọ (đường Hoàng Sa, quận 1) đông đúc người bệnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBKTSG, nguồn bài: http://www.thesaigontimes.vn/277870/ngoi-chua-chua-xuong-khop-mien-phi-giua-trung-tam-sai-gon.html

Phòng khám do Hòa thượng Thích Thanh Sơn, trụ trì chùa Vạn Thọ tổ chức. Trong ảnh, thầy Chúc Hòa đang khám cho bệnh nhân tại phòng chuẩn trị trật đả.

Thầy Chúc Hòa cho biết phòng khám chữa được các bệnh như bong gân, trật khớp, gãy chân từ đầu gối trở xuống bàn chân, tay từ các ngón tay đến cùi chỏ. Các ca nặng hơn phải chuyển lên bệnh viên tuyến trên.

Phòng khám hoạt động từ 14 giờ đến 17 giờ, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Phần lớn các bệnh nhân biết đến phòng khám này do truyền tai nhau.

Thuốc nam dùng để chữa trị do chùa tự trồng trong khuôn viên. Với các loại thuốc khác, chùa cung cấp hạt giống cho người dân ở Đồng Nai, Tiền Giang trồng sau đó thu mua lại chế biến.

Ông Nguyễn Văn Hữu, 95 tuổi, ngụ tại quận 3, cho hay 10 năm nay, mỗi lần đau nhức xương, khớp ông đều ghé phòng khám này.

Thành Hoa

Tìm kiếm:✨

  • Phòng khám, Chùa Vạn Thọ, Bệnh, Người bệnh, Hòa thượng Thích Thanh Sơn, Ở Đồng Nai, Chùa, Nguyễn Văn Hữu, Trung Tâm Sài Gòn, Thành Hoa, Bệnh nhân, Bong gân, Chữa trị, Tăng ni, Ngôi chùa, Đại lão, Trật khớp, Thang thuốc, Tam bảo

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages