Báo SaoStar: Người chồng sát hại vợ 22 tuổi rồi uống thuốc sâu tự tử đã tử vong - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Người chồng sát hại vợ 22 tuổi rồi uống thuốc sâu tự tử đã tử vong

Dù được đưa vào BV để cấp cứu sau khi Phúc sát hại chị V. rồi uống thuốc sâu tự tử nhưng nghi phạm đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-chong-sat-hai-vo-22-tuoi-roi-uong-thuoc-sau-tu-tu-da-tu-vong-3653678.html

Liên quan đến vụ chồng cuồng ghen, nghi ra tay giết chết vợ trẻ, ngày 14/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết nghi phạm Đặng Văn Phúc sau khi được cấp cứu tại bệnh viện do uống thuốc sâu tự tử, đã tử vong vào tối 13/9.

Nạn nhân là Phạm Nguyễn Thảo V. (22 tuổi, vợ của Phúc). Cả hai vợ chồng sinh sống tại xã Long Hòa, TX Gò Công, tỉnh Tiền Giang và có với nhau được 2 đứa con chung.

Theo đó, khoảng 11h ngày 12/9, người dân sinh sống gần nhà của Phúc phát hiện Phúc cầm con dao Thái Lan dính máu liền hỏi thì Phúc cho biết đã ra tay sát hại vợ. Sau đó, người dân liền truy hô, đồng thời tới nhà Phúc thì phát hiện chị V. (vợ Phúc) nằm bất động dưới đất. Riêng Phúc đã bỏ trốn khỏi hiện trường, vụ việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường, chị V. nằm chết trong nhà, trên cổ có vết thương nghi do bị cắt. Kết quả khám nghiệm tử thi, chị V. tử vong do đứt động mạch dưới đòn, thủng cung động mạch chủ dẫn đến sốc mất máu cấp và tử vong.

Xác định nghi can gây ra án mạng, Công an tỉnh Tiền Giang nhanh chóng truy bắt Phúc. Khi bắt được Phúc, gã đàn ông có biểu hiện mệt và ói ra một dung dịch màu xanh (nghi thuốc diệt cỏ) nên lực lượng chức năng đã đưa Phúc vào bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công cấp cứu, sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Bước đầu, cơ quan chức năng nghi Phúc đã ghen tuông nên sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử. Thời gian gần đây, Phúc với vợ thường xảy ra mâu thuẫn. Đến tối 13/9, Phúc đã tử vong trong bệnh viện.

Minh Mẫn

Tìm kiếm:✨

  • Tự tử, Tử vong, Đặng Văn Phúc, Con Dao, Vết thương, Mâu thuẫn, Cho biết, Công an tỉnh Tiền Giang, Hiện trường, Gò Công, Thuốc trừ sâu, Nghi phạm, Thái Lan, Động mạch dưới đòn, Tâm thất, Phình động mạch chủ, Vụ án mạng, Khám nghiệm tử thi, Bệnh viện đa khoa

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages