Báo SaoStar: Nghi án chồng sát hại vợ rồi uống thuốc cỏ tự tử do ghen tuông ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Nghi án chồng sát hại vợ rồi uống thuốc cỏ tự tử do ghen tuông ở Tiền Giang

Thấy Phúc cầm con dao dính máu từ trong nhà tháo chạy ra ngoài, người dân phát hiện sự việc vào kiểm tra thì phát hiện vợ người này đã bị tử vong do cắt cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/nghi-an-chong-sat-hai-vo-roi-uong-thuoc-co-tu-tu-do-ghen-tuong-o-tien-giang-3649274.html

Hiện trường vụ án mạng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trước đó.

Ngày 13/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại xã Long Hòa (TX. Gò Công).

Nạn nhân là chị Phạm Nguyễn Thảo Vân (22 tuổi, ngụ xã Long Hòa, TX Gò Công, tỉnh Tiền Giang - làm nghề buôn bán thịt heo). Nghi phạm là Đặng Văn Phúc (27 tuổi - chồng chị Vân).

Theo đó, khoảng 11h trưa 12/9, nhiều người hàng xóm phát hiện Phúc cầm con dao dính máu từ trong nhà chạy ra ngoài.

Người này hỏi nguyên nhân rồi chụp lấy con dao ném đi thì Phúc bỏ chạy. Người dân vội chạy vào trong nhà thì phát hiện chị Vân đã tử vong trong vũng máu.

Kết quả khám nghiệm tử thi, chị Vân tử vong do đứt động mạch dưới đòn, thủng cung động mạch chủ dẫn đến sốc mất máu cấp và tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt tại hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc.

1 giờ sau khi gây án, các trinh sát đã bắt giữ Phúc khi người này đang trên đường bỏ trốn. Theo trinh sát, khi bị bắt Phúc có biểu hiện mệt, ói ra dung dịch màu xanh nghi là thuốc trừ sâu.

Lực lượng công an đã đưa nghi phạm đến bệnh viện cấp cứu. Bước đầu, theo nhận định của cơ quan điều tra, nhiều khả năng do ghen tuông nên người chồng giết vợ rồi tự tử.

Minh Mẫn

Tìm kiếm:✨

  • Gò Công, Đặng Văn Phúc, Phạm Nguyễn Thảo Vân, Chị Vân, Ghen tuông, Con Dao, Tự tử, Long Hòa, Động mạch dưới đòn, Vụ án mạng, Người chồng, Động mạch chủ, Hiện trường, Tâm thất, Phình động mạch chủ, Khám nghiệm tử thi, Hung thủ, Thuốc trừ sâu

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages