Báo SaoStar: Nam thanh niên bị nhóm người truy sát dã man trong đêm vì ghen tuông - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Nam thanh niên bị nhóm người truy sát dã man trong đêm vì ghen tuông

Vì ghen tuông, nam thanh niên ở miền Tây đã bị một nhóm người truy sát, đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong trong đêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/phap-luat/nam-thanh-nien-bi-nhom-nguoi-truy-sat-da-man-trong-dem-vi-ghen-tuong-3662254.html

Ngày 15/9, trao đổi với báo Vietnamnet, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Đoàn Hữu Phi (21 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Ngoài ra, Cơ quan Công an còn triệu tập 6 người khác để phục vụ cho công tác điều tra.

Nạn nhân là Lê Văn Thật (30 tuổi, ngụ huyện Gò Công Tây, Tiền Giang).

Nghi phạm Phi tại cơ quan công an. Ảnh Thanh Niên.

Liên quan đến vụ án, báo Công Lý đưa tin, khoảng 20h30 ngày 6/, anh Thật đang chạy xe máy trên huyện lộ 94, khi đến khu vực xã Trung An, TP.Mỹ Tho thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng 6 - 7 người truy sát, đâm chém dã man.

Anh Thật đã bỏ xe chạy vào nhà dân thì ngã gục xuống nền gạch và chết tại chỗ. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong vì bị đâm nhiều vết dẫn đến thủng phổi.

Sau khi gây án, các đối tượng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Trao đổi với báo Thanh Niên, thượng tá Trương Văn Sáu cho biết nguyên nhân dẫn đến việc truy sát là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, ghen tuông giữa nạn nhân và các nghi can.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

An Nhiên (Tổng Hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Hữu Phi, Xã Trung An, Lộ 94, Lê Văn Thật, Ghen tuông, Công an tỉnh Tiền Giang, Anh Thật, Tử vong, Mâu thuẫn, Cơ quan công an, Trong Chuyện tình, TP.Mỹ Tho, Trương Văn Sáu, Nghi can, Thanh Niên Bị, Hình sự, Khám nghiệm tử thi, Hồ sơ, Miền tây, Chuyện tình, Nghi phạm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages