Báo ĐS&PL: Vụ cướp gần 1 tỉ tại ngân hàng ở Tiền Giang: Đã bắt được nghi phạm - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Vụ cướp gần 1 tỉ tại ngân hàng ở Tiền Giang: Đã bắt được nghi phạm

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an tỉnh Tiền Giang đã truy bắt thành công đối tượng cướp 1 tỉ đồng của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/vu-cuop-ngan-hang-o-tien-giang-da-bat-duoc-nghi-pham-a244248.html

Hôm nay (17/9), xác nhận với PV Thanh Niên, đại diện lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang cho biết, đã bắt được nghi phạm vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng giao dịch Châu Thành của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Tiền Giang (VietinBank Tiền Giang).

Tuy nhiên, do vụ án còn đang điều tra nên cơ quan công an vẫn chưa cung cấp danh tính và địa điểm bắt được nghi phạm.

Đối tượng dùng súng cướp ngân hàng tại Tiền Giang đã chính thức sa lưới.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng gần 17h ngày 13/9, tại Phòng Giao dịch Ngân hàng CPTM Công Thương (VietinBank) chi nhánh Châu Thành đã xảy ra một vụ cướp. Đối tượng đã sử dụng súng khống chế nhân viên, bảo vệ cướp đi số tiền gần 1 tỉ đồng.

Camera an ninh ghi lại được vào thời điểm gây án cho thấy một thanh niên đội nón rộng vành, bịt mặt, mang ba lô phía trước đi thẳng vào phòng giao dịch cướp đi gần 1 tỉ đồng. Sau khi cướp xong, kẻ cướp này điều khiển xe máy đi được 2km thì bỏ lại xe và di chuyển bằng phương tiện khác.

Không chỉ vậy, để đánh lừa lực lượng công an, đối tượng cướp ngân hàng đã lên kế hoạch rất chu đáo, tinh vi về quá trình gây án cũng như tẩu thoát. Đặc biệt, nghi phạm này còn di chuyển qua nhiều tỉnh thành và mỗi tỉnh lại thay đổi một phương tiện khác nhau.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Ngân hàng, Súng, Tẩu thoát, Nghi phạm, Điều tra, Vụ án, Cơ quan công an, Cho biết, Camera an ninh, Phòng Giao dịch, Châu Thành, Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra, Chi nhánh Tiền Giang, Gần 17h, Tên cướp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages