Báo ĐS&PL: Bé gái sơ sinh nặng 3,8kg bị mẹ bỏ rơi trong bệnh viện - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ĐS&PL: Bé gái sơ sinh nặng 3,8kg bị mẹ bỏ rơi trong bệnh viện

Ngay sau khi sinh con, người mẹ đã bỏ lại bé gái nặng 3,8kg tại Bệnh viện phụ sản Tiền Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/be-gai-so-sinh-nang-38kg-bi-me-bo-roi-trong-benh-vien-a243658.html

Ngày 11/9, bác sĩ Võ Thị Thu Hà, Quyền giám đốc Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang cho biết bệnh viện đang nuôi giữ một bé gái hơn 10 ngày tuổi bị mẹ bỏ rơi tại bệnh viện.

Bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi ở bệnh viện. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó ngày 28/8, bệnh viện tiếp nhận sản phụ khai tên Trần Thị T. (37 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho, Tiền Giang) nhận viện để sinh con. Sau khi sinh thường bé gái nặng 3,8kg, sản phụ T. đã bỏ con lại và rời khỏi bệnh viện.

Do không liên lạc được với người thân, hơn 10 ngày qua, các y bác sĩ đã thay nhau chăm sóc bé gái. Lúc sinh ra, cháu bé trắng trẻo, hồng hào. Đến nay, bé có thể bú bình thường, sức khỏe ổn định.

Bác sĩ Hà cho biết, phía bệnh viện đã nhiều lần tìm cách liên lạc với người mẹ nhưng không có kết quả. Bệnh viện đã làm văn bản xác minh địa chỉ của sản phụ khai trong hồ sơ. Trường hợp không liên lạc được với sản phụ hoặc người thân, bệnh viện sẽ làm các thủ tục chuyển bé gái sang Trung tâm bảo trợ xã hội Tiền Giang để tiếp tục chăm sóc.

Hoàng Yên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Bé gái, Sản phụ, Bệnh viện, Tiền Giang, Võ Thị Thu Hà, Với người, Trần Thị T., Liên lạc, SINH THƯỜNG, Trung tâm bảo trợ xã hội, Bệnh viện phụ sản, Y bác sĩ, Người mẹ, Chăm sóc, Trẻ sơ sinh, Sữa mẹ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages