Báo PLO: 100 đôi uyên ương hạnh phúc trong lễ cưới tập thể 2018 - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PLO: 100 đôi uyên ương hạnh phúc trong lễ cưới tập thể 2018

Sáng 2-9, 100 cặp đôi là công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã cùng tham gia lễ cưới tập thể 2018 do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/xa-hoi/100-doi-uyen-uong-hanh-phuc-trong-le-cuoi-tap-the-2018-790615.html

Tại buổi lễ, các cô dâu chú rể đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà thiếu nhi TP.HCM. Sau đó, 100 cặp đôi đã chở nhau trên những chiếc xe đạp và diễu hành qua các tuyến đường trung tâm thành phố trước khi đến điểm tổ chức các nghi lễ chính thức của hôn lễ.

Các cặp đôi nở nụ cười rạng rỡ trong ngày cưới

Ngoài các cặp đôi ở TP.HCM thì lễ cưới tập thể 2018 còn có thêm sự tham gia của 15 cặp đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bến Tre và Tiền Giang. Đây chính là nét mới của chương trình năm nay.

Không chỉ tổ chức hôn lễ, Ban tổ chức còn tặng các cô dâu chú rể nhẫn cưới, thẻ bảo hiểm nhân thọ, thẻ chăm sóc sức khỏe cùng các vật dụng thiết yếu cho gia đình nhằm chia sẻ những khó khăn cũng như động viên tinh thần giúp các cặp đôi có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Chú rể Đặng Phước Hậu trao nụ hôn cho cô dâu Nguyễn Bích Hương

Về ở với nhau đã bốn năm nay nhưng cô dâu Nguyễn Bích Hương và chú rể Đặng Phước Hậu, công nhân tại huyện Củ Chi, TP.HCM vẫn chưa có điều kiện để tổ chức một hôn lễ thực sự. Hôm nay, vinh dự là một trong 100 cặp đôi được tham gia chương trình Lễ cưới tập thể 2018, chị Hương xúc động chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đây thực sự là một đám cưới ý nghĩa. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống và càng ngày càng hạnh phúc."

Chương trình Lễ cưới tập thể đã đi được 11 năm và đồng hành cùng niềm vui hạnh phúc lứa đôi của hơn 800 cặp. Hình ảnh cô dâu chú rể trong trang phục khăn đóng áo dài, diễu hành qua các con phố dường đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu với người dân thành phố trong ngày Quốc khánh hằng năm.

NGUYỄN THÀNH

Tìm kiếm:✨

  • Cô dâu, Lễ cưới, Cặp đôi, Hôn lễ, Chú rể, Như Bình Dương, TP.HCM vẫn, Cô Dâu Chú Rể, Chiếc xe đạp, Tây Ninh, Xúc động, Hồ Chí Minh, Tổ chức, Đám cưới, Nhân thọ, Khăn đóng, Lễ đường, Làm lễ thành hôn, Lứa đôi, Nhẫn cưới, Nụ hôn, Lễ dâng hương, Lễ vu quy, Nghi lễ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages