Báo Pháp Luật Plus: Thanh niên truy sát bầy chuột 'nợ dầu phải trả bằng máu' - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Plus: Thanh niên truy sát bầy chuột 'nợ dầu phải trả bằng máu'

Clip được thanh niên sống tại Tiền Giang hậu kỳ công phu, chèn thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động tạo cảm giác như xem phim hành động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/clip-thanh-nien-truy-sat-bay-chuot-no-dau-phai-tra-bang-mau-d77819.html

"Nợ dầu phải trả bằng máu". (Nguồn: Hóng)

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh bắt chuột với dòng trạng thái: "Cặp vợ chồng đầu tiên 1Kg chưa kịp đẻ, thằng sau gần 400grHôm trước nó làm đổ tô dầu ăn của mình, nợ dầu phải trả bằng máu.

Lần trước ổ này là đại gia đình 17 con chuột, lần này tận diệt nó trước khi nó kịp đẻ conCông nhận con chuột bự đập nó 3 cái gần gãy hết xương vẫn cố chạy được, mình có bật thiêu đốt rồi nên cho dù nó có chạy thoát thì nó vẫn chết ở 1 xó nào đó thôi".

Nợ dầu phải trả bằng máu.

Được biết, đoạn clip trên được thanh niên đến từ Tiền Giang hậu kỳ công phu, chèn thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động tạo cảm giác như trong game hành động.

Khi clip được đăng tải đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, tới thời điểm hiện tại clip đã có hơn 67 nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ cũng như bình luận.

Hà Vy (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Hậu kỳ, Video clip, Ở 1, Con Chuột, Hà Vy, Tiền Giang, Hiệu ứng, Âm thanh, Trên mạng xã hội, Dầu ăn, Hành động, Cư dân mạng, Bình luận

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages