Báo PetroTimes: Tiền Giang: Đang truy bắt tên cướp ngân hàng nghi có súng - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PetroTimes: Tiền Giang: Đang truy bắt tên cướp ngân hàng nghi có súng

Tên cướp cầm một vật giống khẩu súng xông vào phòng giao dịch của chi nhánh Ngân hàng TMCP Công Thương Tiền Giang, đe dọa, cướp đi một số tiền và tẩu thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/tien-giang-dang-truy-bat-ten-cuop-ngan-hang-nghi-co-sung-514620.html

Nguồn tin ban đầu cho biết, khoảng 16h20 chiều nay (13/9), một người đàn ông điều khiển xe tay ga đến Ngân hàng TMCP Công Thương chi nhánh Tiền Giang (địa chỉ ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Sau khi dựng xe ở sân, người đàn ông này tay cầm giỏ xách xông vào phòng giao dịch.

Ngân hàng VietinBank Tân Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang, nơi vừa xảy ra vụ cướp chiều nay.

Khi vào bên trong ngân hàng, người này cầm vật màu đen giống khẩu súng đe dọa bảo vệ và nhân viên yêu cầu bỏ tiền vào giỏ xách. Sau khi lấy được tiền, tên cướp lập tức lên xe tay ga tẩu thoát ngược chiều trên QL1A theo hướng Trung Lương về TP HCM.

Đến 19h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục lấy lời khai và huy động trinh sát để truy đuổi, bắt giữ đối tượng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt phối hợp với Công an huyện Châu Thành tiến hành khám nghiệm hiện trường và trích xuất camera an ninh của Phòng giao dịch cũng như camera an ninh của nhà dân xung quanh để điều tra truy bắt hung thủ.

Đến 19h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục lấy lời khai các nhân chứng và huy động trinh sát để truy đuổi, bắt giữ đối tượng, đồng thời xác định số tiền bị mất.

Theo DT

Tìm kiếm:✨

  • Châu Thành, Công an tỉnh Tiền Giang, Ngân hàng, Tân Lý Tây, Giao dịch, Khám nghiệm, Hiện trường, Xe ga, Tân Phong, Khẩu súng, Tên cướp, Ngân hàng TMCP Công thương, Một người, Ngân hàng VietinBank Tân Hiệp, Công an huyện Châu Thành, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Hung thủ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages