Báo Đời Sống Plus: Tìm con trai để 'thanh toán', nhóm thanh niên đâm người cha tử vong - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Tìm con trai để 'thanh toán', nhóm thanh niên đâm người cha tử vong

Nhóm thanh niên 9X trong lúc tìm một nam thanh niên để 'thanh toán' vào nửa đêm thì bất ngờ đâm trúng người cha, khiến nạn nhân tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tim-con-trai-de-thanh-toan-nhom-thanh-nien-dam-nguoi-cha-tu-vong-52653-5.html

Theo Zing, ngày 30/9, Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Luật (18 tuổi), Nguyễn Văn Vũ Linh (23 tuổi) và Trần Văn Nghĩa (18 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành) về hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Lê Văn Hải (55 tuổi, ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành).

Theo cơ quan điều tra, khuya hai ngày trước, ông Hải đang ngủ thì có tiếng kêu cửa. Những người bên ngoài cho biết họ đang muốn gặp anh Lê Văn Lâm (34 tuổi, con ông Hải).

Khi ông Hải mở cửa thì bị nhóm thanh niên này đánh và đâm. Nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Căn nhà của ông Hải. Ảnh: Vietnamnet

Các nghi phạm này khai đã cùng Ca Thanh Tình (31 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, tạm trú huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đến tìm con trai ông Hải để trả thù.

Khi đến nơi thì ông Hải mở cửa nện bị Nghĩa, Linh, Luật xông vào đánh, Tình dùng dao đâm, chém nạn nhân. Tình và con trai ông Hải có mâu thuẫn trước đó.

Cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Tại hiện trường, nền nhà có nhiều vết máu vương vãi. Công an thu giữ tang vật là một con dao mà các nghi phạm dùng để gây án, Vietnamnet cho hay.

Xem thêm: Chủ xe ô tô Camry bị cào xước mang xe lên hãng định giá thiệt hại

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Ông Hải, Nhóm Thanh niên, Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang, Nguyễn Tiến Luật, Nguyễn Văn Vũ Linh, Công an thu giữ, Người cha, Khám nghiệm, Vietnamnet, Hiện trường, Khám nghiệm tử thi, Trả thù, Nghi phạm, Con trai, Theo Đời sống Plus/GĐVN, 9X, Sân đất nện, Tang vật

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages