Báo Đời Sống Plus: Tài xế GrabBike bị đấm tới tấp vào mặt chỉ vì nhầm lẫn xi nhan - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Tài xế GrabBike bị đấm tới tấp vào mặt chỉ vì nhầm lẫn xi nhan

Chỉ vì nhầm lẫn khi bật xi nhan, tài xế GrabBike đã phải hứng chịu những cú đấm tới tấp vào mặt từ người một người thanh niên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tai-xe-grabbike-bi-dam-toi-tap-vao-mat-chi-vi-nham-lan-xi-nhan-51900-13.html

Mới đây, clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh một thanh niên chạy Grab bike để đánh vào đầu đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do tài xế Grab bật xi nhan phải nhưng lại rẽ trái khiến người đàn ông đi sau khó chịu, không biết tránh đường nào.

Theo đó, trong clip chưa đầy 20 giây, người đàn ông mặc áo trắng túm cổ áo thanh niên chạy Grab bike rồi gằn giọng dọa nạt “Mày đi thế thì ai mà tránh được?".

Sau đó, người đàn ông còn giữ đầu tài xế Grab và đấm thẳng không thương tiếc. Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường, tuy nhiên không có ai đứng ra can ngăn. Chỉ đến khi một chiến sĩ CSGT tiến đến gần thì vụ việc mới kết thúc.

Ngay sau khi được đăng tải, clip tài xế Grab bị đấm đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng, lỗi ban đầu có thể là do tài xế Grab, tuy nhiên cách hành xử của người đàn ông áo trắng không được đồng tình.

“Tài xế Grab có thể quên không chú ý đến đèn xi nhan và đó là lỗi sai. Nhưng việc người đàn ông kia giải quyết bằng nắm đấm thì không nên chút nào. Chuyện nhỏ này có thể đứng lại nói chuyện, giải tỏa nỗi bức xúc đơn giản thôi mà”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Xem thêm:

Thêm nghi can vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang sa lưới

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Tài xế Grab, Grab Bike, Nghi can vụ, Cách hành xử của, Xế GrabBike, Tài xế GrabBike, Rẽ Trái, Tài xế, Cư dân mạng, Đèn xi nhan, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Dọa nạt, Video clip, Người đi đường, Chú ý, Cảnh sát giao thông, Đèn pha, Chắn bùn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages