Báo Đời Sống Plus: Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ

Nhiều lần liên lạc với bạn nhưng không được, bà P. đến nhà tìm thì tá hỏa phát hiện người đàn ông này tử vong bất thường trong phòng trọ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ta-hoa-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-trong-phong-tro-52351-5.html

Hiện trường vụ việc

Ngày 25/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thanh (SN 1974, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Theo điều tra ban đầu, chiều 21/9, bà N.T.M.P. (SN 1967, ngụ tỉnh Quảng Ngãi, trú tỉnh Vĩnh Long) liên hệ nhiều lần với anh Thanh nhưng không được. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên bà P. vội đi tới phòng trọ của anh này ở ấp Tân Thới, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để tìm.

Đến khoảng 15h30' cùng ngày, bà P. tới phòng trọ thì hoảng hồn phát hiện anh Thanh nằm bất động trong nhà trọ. Kiểm tra thì người này đã tử vong nên hô hoán người dân xung quanh và báo cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp công an xã Tân Lý Đông cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai nhân chứng.

Theo người dân địa phương cho biết, anh Thanh làm nghề thợ hồ. Anh này thuê trọ ở đây đã được khoảng nửa năm nay. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra.

Xem thêm: Vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang, nghi phạm đã tử vong

Mai Hương (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Long, Huyện Long Hồ, Tử vong, XEM THÊM, Anh Thanh, Tân Thới, Chiều 21/9, Phát hiện, Hiện trường, Thanh Làm, Cơ quan công an, Xác chết, Nghi phạm, Hoảng hồn, Theo Đời sống Plus/GĐVN

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages