Báo NLĐ: Thưởng nóng thành tích phá án cướp ngân hàng ở Tiền Giang - TienGiangs.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Thưởng nóng thành tích phá án cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Từ những manh mối nhỏ, sau 3 ngày lực lượng công an tỉnh Tiền Giang và Bộ Công an đã nhanh chóng truy tìm ra được ké cướp ngân hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/thuong-nong-thanh-tich-pha-an-cuop-ngan-hang-o-tien-giang-20180918145217591.htm

Chiều 18-9, lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang đã thưởng nóng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc truy tìm kẻ cướp ngân hàng gây chấn động dư luận mấy ngày qua.

Các đơn vị được khen thưởng bao gồm: Các phòng nghiệp vụ Công an huyện Châu Thành, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang, Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học hình sự, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ - Bộ Công an...

Các đơn vị nhận khen thưởng từ UBND tỉnh Tiền Giang

Châu Cường (trái) và đồng phạm Nguyễn Ngọc Đức đã bị bắt. Ảnh: MINH SƠN

Khẩu súng được thu giữ

Theo đánh giá UBND tỉnh Tiền Giang, từ những manh mối rất nhỏ và sự tẩu thoát nhanh chóng của đối tượng gây án các đơn vị đã nỗ lực phá án rất nhanh, bảo đảm ổn định an ninh chính trị.

Như Báo Người Lao Động thông tin, lúc 16 giờ 22 phút, ngày 13-9, một đối tượng mang khẩu trang đến Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP VietinBank chi nhánh Châu Thành. Khi vào cửa người này cầm vật giống như súng ngắn và lựu đạn để khống chế bảo vệ. Y yêu cầu kế toán đưa gần 1 tỉ đồng đồng rồi tẩu thoát.

Sau khi xảy ra vụ án, ban giám đốc công an tỉnh đã đề nghị các đơn vị thuộc Bộ Công an hỗ trợ.

Sau đó, 2 nghi phạm đã bị tạm giữ, gồm: Châu Cường (SN 1982, ngụ huyện Củ Chi, TP HCM) và Trần Ngọc Đức (SN 1996, ngụ quận 12, TP HCM).

Trong đó, Cường là người trực tiếp đến ngân hàng để cướp và tiêu một khoản tiền lớn cho đá gà qua mạng. Khi bị bắt, Cường trong thái nôn ói, ngất xỉu vì uống thuốc diệt cỏ trước đó.

Còn Đức cung cấp cho Cường 2 khẩu súng Rulo.

VIDEO cận cảnh tên cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Minh Sơn - Lê Phong

Tìm kiếm:✨

  • Châu Cường, Phòng Giao dịch, Nghi phạm, Tiền Giang, Ngân hàng, Kẻ cướp, Khẩu súng, Trần Ngọc Đức, Tẩu thoát, Tên cướp, Khống chế, Phạm Nguyễn Ngọc Đức, Bộ công an, Trước đó, Công an huyện Châu Thành, Minh Sơn, UBND tỉnh Tiền Giang, Vi-đê-ô, Khoa học hình sự, Chuyên án, Manh mối, Viên đạn

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages